Truy cập nội dung luôn

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ ở xã Tân Hương

20-12-2021 11:30

Ngày 20/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức đến thăm và trao tặng tiền hỗ trợ sửa chữa nhà tình nghĩa cho bà Ngô Thị Sử, sinh năm 1949 là vợ liệt sĩ Trần Văn Nụ ở xóm Duyên Bắc, xã Tân Hương.

Bà Sử là vợ liệt sĩ sống cô đơn. Bản thân bà tuổi cao, không có khả năng lao động và đang ở trong căn nhà cũ đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn. Mới đây, gia đình bà đã tổ chức sửa chữa lại 100m2 mái nhà đã xuống cấp, trị giá trên 30 triệu đồng. Trong đó, Thị xã hỗ trợ 10 triệu đồng, kinh phí còn lại do gia đình đối ứng và anh em họ hàng đóng góp. Tại gia đình, đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương bình và xã hội Thị xã đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho bà Sử.

Nhân dịp này, UBND xã Tân Hương đã trao tặng cho bà Sử số tiền 1 triệu đồng, đồng thời mong muốn bà và gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, ổn định đời sống và tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động.

Cùng ngày, Thị xã đã tổ chức đến thăm và trao số tiền hỗ trợ là 5 triệu đồng cho gia đình ông Đinh Thanh Sơn, ở xóm Trại, xã Nam Tiến là thương binh 81% đang điều trị vết thương tái phát.

Được biết, toàn bộ số tiền hỗ trợ các gia đình đều trích từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Thị xã Phổ Yên./.

T/h: Dương ThịnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6338

Tổng truy cập: 12832506