Truy cập nội dung luôn

Trao tặng 150 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tiên Phong

23-01-2022 11:30

Hưởng ứng Chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo” năm 2022, ngày 23/1, tại Chùa Hương Ấp, xã Tiên Phong, T.X Phổ Yên, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình ‘Xuân mới an vui tới mọi nhà”. Chương trình có sự đồng hành của Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam; Tập đoàn Tôn Hoa Sen và các tổ chức từ thiện. Dự Chương trình có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, lãnh đạo UBND và ngành chuyên môn liên quan của Thị xã.

Tại Chương trình, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng 150 thùng mì tôm và số tiền gần 8 triệu đồng cho 150 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tiên Phong. Trong đó mỗi suất quà gồm 500 nghìn đồng và 1 thùng mì tôm.

Ngoài ra, trong Chương trình này, Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Nguyên cũng đã phát động tới các Chùa trên địa bàn toàn tỉnh cùng tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo đó đã có hàng nghìn suất quà được trao đến tay người dân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp người dân đón tết, vui xuân thêm hạnh phúc./.

 

T/h: Dương ThịnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8156

Tổng truy cập: 12887340