Truy cập nội dung luôn

Thăm và tặng quà các đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn

20-01-2022 16:30

Nhân dịp tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, chiều ngày 20/1, đ/c Nguyễn công Thịnh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND T.X làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà một số đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và Phòng LĐTB&XH Thị xã.

Đoàn đã tới thăm và chúc tết Ban giám đốc và cán bộ, công nhân viên công ty CP sữa Elovi, Công ty CP Prime Phổ Yên và Công ty CP thuốc thú y Mapharvet. Tại các nơi đến thăm, các đơn vị đã báo cáo nhanh với đoàn công tác của Thị xã về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2022. Theo đó, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp cơ bản thực hiện đạt và tăng so với cùng kỳ năm trước; hoàn thành trách nhiệm nộp ngân sách Nhà nước theo quy định. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp luôn quan tâm thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự được duy trì đảm bảo và thực hiện hiệu quả các chính sách quan tâm chăm lo cho người lao động.

Tại các đơn vị, đồng chí Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã đã tặng quà và biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm qua, chúc các đơn vị bước sang năm mới luôn đoàn kết, thống nhất, sáng tạo để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra trong sản xuất kinh doanh, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

T/h: Dương Thịnh – Anh TuấnBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6703

Tổng truy cập: 12893273