Truy cập nội dung luôn

Tặng trên 200 hộp sữa cho học sinh nghèo phường Hồng Tiến

05-08-2022 10:00

Nằm trong Chương trình “Trao sữa học đường” cho trẻ mầm non có hoàn cảnh khó khăn, ngày 5/8, Hội Chữ thập đỏ TP. Phổ Yên phối hợp với Công ty sữa NutiFood tổ chức trao tặng 200 hộp sữa tươi cho 10 cháu học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non phường Hồng Tiến, với tổng trị giá 1,2 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng rất quý giá giúp trẻ em nghèo có điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ trong những năm đầu đời.

Từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ TP. Phổ Yên đã phối hợp với Công ty sữa NutiFood trao tặng trên 1.800 hộp sữa cho trên 100 trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ suy dinh dưỡng tại các trường mầm non: Minh Đức, Đồng Tiến và Tân Hương, Hồng Tiến với tổng trị giá gần 14 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật" do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Qua đó, nhằm hỗ trợ cải thiện dinh dưỡng cho các trẻ em nghèo, khuyết tật, giúp các em thực hiện những ước mơ học tập và từng bước thay đổi chất lượng cuộc sống./.

Thu Trang - N.H

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13508625