Truy cập nội dung luôn

Tặng quà Tết thiếu nhi tại Trường mầm non Thành Công 2

01-06-2022 11:30

Sáng  ngày 1/6, đ/c Đồng Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND TP làm Trưởng Đoàn đã trực tiếp đến dự Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Thành Công 2. Cùng dự còn có lãnh đạo một số ngành chuyên môn của TP và lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Thành Công.

Năm học 2021-2022, Trường mầm non Thành Công 2 huy động được hơn 452 trẻ ra lớp và được biên chế vào 15 nhóm lớp, đạt 101% kế hoạch. Trong quá trình học tập, các cháu được bảo đảm an toàn về mọi mặt, được quan tâm đến an toàn vệ sinh thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được phát triển và duy trì bền vững, tỷ lệ trẻ phát triển bình thường đạt 95,8%; Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm xuống còn 4,2%. 100% trẻ được đánh giá đạt yêu cầu các chỉ số theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo chương trình giáo dục mầm non.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phó Chủ tịch UBND Thành phố đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa trong công tác quản lý, giáo dục trẻ; cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành chức năng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho sự nghiệp, giáo dục; các cháu thiếu nhi, học sinh không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà cho các cháu thiếu nhi trong nhà trường và tặng 5 suất quà cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại nhà trường./.

T/h: Dương Thịnh

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13508151