Truy cập nội dung luôn

Tặng quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Thuận, Phúc Tân

19-01-2022 16:30

Ngày 19-01, đoàn do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Thị xã làm trưởng đoàn cũng đã đến tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phúc Thuận và xã Phúc Tân. Cùng đi có lãnh đạo Hội LHPN Thị xã.

Tại xã Phúc Thuận, đoàn đã trao cho 02 hộ gia đình ông Phạm Bá Chín, sinh năm 1932, xóm Tân Ấp 1, người HĐKC bị nhiễm chất độc hóa học; bà Nguyễn Thị Thái, sinh năm 1981 xóm Quân Cay là hộ nghèo. Tại xã Phúc Tân là hộ ông Nguyễn Đức Bảo, sinh năm 1942, ở xóm 10 là thương binh 45%, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc háo học và ông Nguyễn Văn Đạo, sinh năm 1933, ở xóm 11 là hộ nghèo. Trị giá mỗi phần quà là 01 triệu đồng tiền mặt, và túi quà Tết. Nhân dịp này, ngân hàng nông nghiệp Phổ Yên và công ty Thuốc Thú y MaPhaVet cũng đã trao tặng 174 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn 2 xã, trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng tiền mặt và túi quà là các nhu yếu phẩm Tết.

Tại các gia đình, đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy: khẳng định: Đảng, Nhà nước, Thị xã luôn biết ơn và dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt đối với các gia đình có công với Cách mạng, các gia đình chính sách, các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về. Đồng thời mong muốn, tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua mọi khó khăn để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng thị xã trở thành thành phố trong năm 2022./. 

                                         Đình QuỳnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:7421

Tổng truy cập: 12386454