Truy cập nội dung luôn

Tặng quà gia đình chính và hộ nghèo sách tại xã Minh Đức và phường Bắc Sơn

19-01-2022 11:00

Sáng ngày 19/1, đoàn lãnh đạo của Thị xã do đồng chí Vũ Thị Thơm - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Minh Đức và phường Bắc Sơn nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTBXH và các địa phương liên quan.

Tại phường Bắc Sơn, đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình ông Trần Quang Thành, sinh năm 1952 ở TDP A2 là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; bà Trần Thị Khá, sinh năm 1954 là hộ nghèo ở TDP Phúc Long. Tại xã Minh Đức, đoàn đã đến thăm, chúc tết gia đình ông Lương Văn Dựng, sinh năm 1949 ở xóm Ba Quanh, là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và bà Hoàng Thị Văn, sinh năm 1952, là hộ nghèo ở xóm Lầy 5. Đồng thời trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,3 triệu đồng, trong đó có 1 triệu đồng tiền mặt và túi quà tết.

Cũng tại xã Minh Đức, đoàn lãnh đạo thị xã đã dự chương trình tuần cao điểm tết vì người nghèo do UBMTTQ thị xã phối hợp với Hội Doanh nghiệp tổ chức. Tại đây, công ty TNHH Cường Đại, công ty cổ phần thép Tân Khánh và công ty Tùng Dương đã trao tặng 49 suất quà tết cho 49 hộ nghèo của địa phương, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

          Nguyễn NgânBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:8037

Tổng truy cập: 12386709