Truy cập nội dung luôn

Tặng quà các gia đình có chiến sĩ công tác vùng biên giới hải đảo

19-01-2022 16:30

Chiều ngày 19/1, Đoàn công tác của Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã Phổ Yên tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho các gia đình cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc nơi biên giới hải đảo. Cùng đi có lãnh đạo chính quyền xã Nam Tiến và Trung Thành.

Đoàn đã đến thăm gia đình chiến sĩ Cù Thành Đạt, xóm Thanh Xuyên 5, xã Trung Thành. Hiện đang công tác tại Đảo Sinh Tồn thuộc  quần đảo Trường Sa; Gia đình chiến sĩ Nguyễn Mạnh Hùng, xóm Xuân Vinh xã Trung Thành hiện đang công tác tại Đồn Quang Long và gia đình chiến sĩ Lê Văn Tuyến, xóm Hộ Sơn, xã Nam Tiến đang công tác tại Đồn Đàm Thuỷ cùng ở khu vực biên giới tỉnh Cao Bằng

Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của gia đình các chiến sỹ, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ biên giới xa xôi và động viên người thân các chiến sỹ vượt lên khó khăn, tiếp tục là hậu phương vững chắc để các anh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Đồng thời tặng các gia đình 1 suất quà trị giá 700 nghìn đồng.

Hoạt động hỗ trợ thân nhân gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác ở biên giới, hải đảo là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội phụ nữ các cấp nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tình cảm tốt đẹp, ấm áp của hậu phương, đồng thời là nguồn cổ vũ, động viên lớn đối với cán bộ, chiến sĩ, góp phần giúp các đồng chí yên tâm công tác.

 Thu TrangBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:7899

Tổng truy cập: 12386894