Truy cập nội dung luôn

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn dâng hương báo công tại Nghệ An và Hà Tĩnh

04-08-2022 15:30

Trong khuôn khổ lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022, trong 2 ngày: 3 và 4/8, Trung tâm Chính trị phối hợp với Thành Đoàn thành phố Phổ Yên tổ chức cho hơn 70 học viên là cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên cơ sở đi nghiên cứu thực tế tại 2 tỉnh: Nghệ An và Hà Tĩnh với nhiều hoạt động về nguồn, báo công ý nghĩa.

Đoàn đã làm lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, báo công lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An) và dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm liệt sỹ TNXP toàn quốc, Khu mộ 10 nữ anh hùng liệt sỹ TNXP đã anh dũng hi sinh tại Ngã ba Đồng Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh).

Đây là một hoạt động ý nghĩa trong chương trình bồi dưỡng LLCT tại Trung tâm chính trị thành phố Phổ Yên với mục đích gắn lý luận với thực tiễn, mang tính giáo dục chính trị tư tưởng sâu sắc đối với cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên đại diện cho tuổi trẻ của thành phố Phổ Yên trong giai đoạn hiện nay./.

Trịnh Thị Thanh Hoa - Trung tâm Chính trị Thành phố