Truy cập nội dung luôn

Hội thi tuyên truyền “cải cách hành chính” thị xã Phổ Yên năm 2021

27-11-2021 11:30

Ngày 27/11, Thị xã Phổ Yên tổ chưc Hội thi tuyên truyền cải cách hành chính năm 2021. Dự Hội thi có đ/c Trần Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã – Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, các thành viên Ban tổ chức Hội thi và 15 đội đến từ 15 xã, phường trên địa bàn Thị xã.

Trước khi diễn ra Hội thi, các đại biểu đến dự đã được test nhanh COVID – 19 và chấp hành các biện pháp phòng chống dịch theo quy định. Tham gia Hội thi năm nay có 15 đội. Mỗi đội gồm có 5 thành viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại các xã, phường. Mỗi đội sẽ trải qua 2 phần thi, gồm: màn Chào hỏi với nội dung giới thiệu khái quát về đơn vị, địa phương mình; phần thi thứ 2 là tìm hiểu kiến thức nghiệp vụ CCHC, giải quyết thủ tục hành chính, với hình thức bốc thăm trả lời trực tiếp. Thời gian tối đa cho mỗi phần thi là 5 phút.  

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi xã Phúc Thuận và các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị xã, phường có phần thi xuất sắc./.

T/h: Dương ThịnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6496

Tổng truy cập: 12832466