Truy cập nội dung luôn

Hội thi tay nghề tẩm quất, xoa bóp năm 2022

11-05-2022 10:30

Ngày 11/5, tại Trung tâm Chính trị TP Phổ Yên, Hội Người mù TP tổ chức Hội thi tay nghề tẩm quất, xoa bóp năm 2022. Đến dự có lãnh đạo Hội Doanh nghiệp TP Phổ Yên.

Trong buổi sáng cùng ngày, 18 thí sinh là hội viên Hội người mù TP tham gia Hội  thi đã trải qua 2 phần thi gồm: Lý thuyết và thực hành. Với hình thức bốc thăm trong phần thi lý thuyết, các thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi có nội dung về cách thức xoa bóp, bấm huyệt, tìm hiểu về ví trí và tác dụng của các huyệt trên cơ thể con người; cấu tạo hệ thống xương, xương tay và xương cột sống. Trong phần thi thực hành, các thí sinh sẽ thể hiện kỹ thuật đấm, bóp, xoa, sát, kỹ thuật tác động sâu đến vùng đau của cơ thể...

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã đánh giá, nhận xét phần thi của các thí sinh, đồng thời trao giải Nhất, Nhìvà ba cho các hội viên có phần thi xuất sắc nhất.

Hội thi được tổ chức đã tạo điều kiện cho các hội viên Hội người mùa TP được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình làm việc, từ đó góp phần nâng cao tay nghề, tăng thu nhập và nâng cao đời sống. Cũng thông qua Hội thi, Hội Người mù TP sẽ lựa chọn ra những hội viên ưu tú để tiếp tục tham gia Hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới./.

 

T/h: Dương ThịnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13499398