Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

20-11-2021 15:41

Ngày 20/11, Trường Trung cấp Dân tộc Nội trú tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Dự chương trình có lãnh đạo Sở Giáo và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Phòng LĐTB và XH Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo chính quyền xã Hồng Tiến, một số doanh nghiệp và đông đủ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trường Trung cấp Dân tộc Nội trú tỉnh Thái Nguyên là đơn vị trực thuộc Sở Lao động – TB&XH, có nhiệm vụ đào tạo nghề gắn với chương trình phổ cập bậc THPT, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Hiện nay nhà trường có trên 70 cán bộ công nhân, viên chức lao động. Ngoài đào tạo các chương trình giáo dục bậc THPT, việc gắn kết với đào tạo nhiều ngành nghề như: Điện; Cơ khí; Công nghệ thông tin - May thời trang; Nông, Lâm, Thủy sản... chất lượng giáo dục của trường đã được nâng lên, đồng thời góp phần tạo việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Tại chương trình, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, nghiên cứu đã được khen thưởng. Cũng nhân dịp này, các đơn vị, doanh nghiệp đã trao tặng cho các học sinh những phần quà là các thiết bị phục vụ cho việc học trực tuyến như: điện thoại thông minh, máy tính, sim điện thoại 4G… Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” do trường phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức.

 

T/h: Dương Thịnh – Đình QuỳnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7484

Tổng truy cập: 12831952