Truy cập nội dung luôn

Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tặng 700 suất quà tết cho người nghèo

19-01-2022 11:30

Ngày 19/1, thị xã Phổ Yên phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tổ chức chương trình tặng quà tết cho hộ nghèo hộ cận nghèo trong tuần cao điểm “tết vì người nghèo” năm 2022. Dự chương trình có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã.

Nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền năm 2022, Công cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn đã chuyển tặng 700 suất quà với tổng trị giá 350 triệu đồng cho thị xã Phổ Yên.  Tại chương trình, thị xã Phổ Yên và đại diện công ty đã trao tặng trực tiếp 57 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của phường Ba Hàng, xã Đông Cao và xã Tân Phú. Số quà còn lại, thị xã Phổ Yên chuyển về cho các đơn vị và phân bổ đến các hộ nghèo trên địa bàn các xã, phường Bãi Bông, Bắc Sơn, Vạn Phái và Thành Công trong thời gian sớm nhất. 

Tặng quà Tết cho người nghèo  do các đơn vị doanh nghiệp quyên góp ủng hộ là việc làm thường xuyên của các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Phổ Yên mỗi khi Tết đến, Xuân về, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Qua đó, góp phần giúp các hộ nghèo có thêm điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc thật sự đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc./.

Thu TrangBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:8154

Tổng truy cập: 12386727