Truy cập nội dung luôn

Chi đoàn khối chính quyền Dâng hương nhân kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ

18-05-2022 08:30

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng 18/5, Chi đoàn thanh niên khối chính quyền thành phố Phổ Yên tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sĩ thành phố.

Tại đây, cán bộ đoàn viên thanh niên chi đoàn khối chính quyền thành phố đã dâng nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao trời biển của Bác Hồ, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân, Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, vì hòa bình và hạnh phúc của dân tộc Việt Nam và nhân loại. Đồng thời, báo công với Bác những đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn trong thời gian qua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2022 và những năm tiếp theo, góp sức trẻ xây dựng quê hương Phổ Yên ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng tự hào dân tộc đối với tuổi trẻ thành phố Phổ Yên./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13500538