Truy cập nội dung luôn

Xã Thành Công tổ chức 5 xóm bầu cử trưởng xóm, nhiệm kỳ 2022-2024

15-05-2022 15:33

Ngày 15/05/2022, trên địa bàn xã Thành Công  tổ chức 5 xóm bầu cử trưởng xóm, nhiệm kỳ 2022-2024.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo cử tri đã có mặt tại các điểm bầu cử để bỏ phiếu bầu ra những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần tuyên truyền thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ở cơ sở.

Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử trưởng xóm, nhiệm kỳ 2022-2024 Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể từ xã đến các xóm, đã tập trung xây dựng và triển khai kế hoạch, hướng dẫn tổ chức công tác bầu cử, tổ chức hiệp thương, giới thiệu nhân sự theo đúng quy định, tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc trực tiếp lựa chọn và bầu cử trưởng xóm có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, uy tín và có khả năng vận động, tập hợp quần chúng và có tinh thần trách nhiệm trong công tác. Cùng với sự giúp đỡ của các đồng chí trong ban chỉ đạo phụ trách xóm đã xuống các xóm để hướng dẫn công tác bầu cử. Nhờ đó, cuộc bầu cử đã diễn ra an toàn, đúng luật và thực sự là ngày hội dân chủ của nhân dân. 

 

Trong nhiệm kỳ 2022-2024, hệ thống chính trị, nhất là đội ngũ cán bộ trưởng, xóm trên địa bàn xã tiếp tục được củng cố và tăng cường, qua đó đã kịp thời tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền lãnh đạo và thực hiện hiệu quả các nghị quyết, chủ trương Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tại địa bàn dân cư, phát huy dân chủ ở cơ sở, nâng cao đời sống của nhân dân và góp phần đắc lực vào sự phát triển chung của xã Thành Công./.

Một số hình ảnh:

 

 

 Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13471529