Giao lưu bóng đá giành cho thiếu niên hè năm 2022 trên địa bàn phường Ba Hàng

27-06-2022 10:35

Tham dự giải có 8 đội bóng, với trên 110 vận động viên là Đội viên, thiếu niên tham gia. Thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp, chọn ra 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, với sự đông đảonhiệt tình của khán giả cũng như các bậc phục huynh.

Thông qua giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè đã tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh, giúp các em thiếu niên, nhi đồng được vui chơi, giải trí, phát triển toàn diện, động viên các em tham gia tập luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", qua đó, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội; đồng thời, đây còn là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi niềm đam mê, hiểu biết lẫn nhau của các em thiếu niên nhi đồng giữa các TDP trên địa bàn phường.

Sau 02 ngày thi đấu, diễn ra 8 trận đấu trên sân BTC đã trao giải cho 3 đội bóng có thành tích đạt giải Nhất, Nhì, Ba.

Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND- UBND trao giải cho đội Bóng đạt giải Nhất, Nhì, Ba