Truy cập nội dung luôn

Các tổ dân phố trên địa bàn phường tổ chức Hội nghị Bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố, Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024, kiện toàn tổ Hoà giải năm 2022

08-05-2022 11:06

Các tổ dân phố trên địa bàn phường tổ chức Hội nghị Bầu cử

Tổ trưởng tổ dân phố, Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024,

kiện toàn tổ Hoà giải năm 2022

( Đ/c Nhâm Hùng Cường - Phó Bí thư TT. Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng TDP Trung Tâm)

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 01/HDLT-UBND-MTTQ ngày 05/4/2022 của UBND và uỷ ban MTTQ phường Bãi Bông về việc Tổ chức bầu cử Tổ trưởng tổ dân phố, thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024, kiên toàn tổ Hoà giải các TDP trên địa bàn phường Bãi Bông năm 2022.

( Đ/c Dương Văn Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng TDP Cầu Rẽo)

Sáng ngày 07/5 và 08/5/2022, 10/10 TDP trên địa bàn phường đã đồng loạt tổ chức Hội nghị Bầu cử tổ trưởng tổ dân phố, thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024, bầu tổ Hoà giải năm 2022. Được sự nhất trí của BTV Đảng uỷ, UBND phường đã phân công các đại biểu của phường về dự  và chỉ đạo Hội nghị tại các TDP.

( Đ/c Lê Thị Hồng Loan - UVBTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng TDP Bông Hồng)

Hội nghị lần này được tổ chức vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Do vậy các cử tri tham gia Hội nghị đạt kết quả cao. Công tác tổ chức Hội nghị đảm bảo quy trình, trình tự. Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp, 10/10 TDP đã phát huy tinh thần dân chủ trong nhân dân, lựa chọn và bầu ra các đại biểu có đủ tiêu chuẩn bầu vào chức danh tổ trưởng tổ dân phố, thanh tra nhân dân và tổ hoà giải với sự tín nhiệm cao.

( Đ/c Trịnh Hiền Nhi - Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng TDP Đại Cát

Bầu cử Tổ trưởng TDP, thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024, kiện toàn tổ Hoà giải năm 2022 là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần phát huy mạnh mẽ quyền làm chủ của Nhân dân, củng cố và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động chính quyền cơ sở, giúp chính quyền địa phương làm tốt công tác quản lý hành chính nhà nước, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đồng thời làm tốt công tác hướng dẫn, vận động nhân dân thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và quy định của địa phương./.

Van Quyết