Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy Phường Bãi Bông tổ chức thành công Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025

23-06-2022 23:13

Đảng ủy Phường Bãi Bông tổ chức thành công

Đại hội chi bộ điểm nhiệm kỳ 2022 – 2025

Ngày 05/6/2022, Chi bộ Tâm Quang trực thuộc Đảng uỷ phường Bãi Bông tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy phường Bãi Bông lựa chọn làm điểm để rút kinh nghiệm, triển khai đối với các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

( Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Dự và chỉ đạo đại hội chi bộ có đ/c Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND phường Bãi Bông, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, Các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ về dự và học tập kinh nghiệm.

Về dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho TDP, các ban ngành, đoàn thể của TDP cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

( Đ/c Bùi Đức Mạn - Bí thư Chi bộ phát biểu khai mạc Đại hội)

 Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký Đại hội; thông qua chương trình, nội quy quy chế của Đại hội; thông qua Báo cáo chính trị của chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội tiến hành thảo luận và tham gia ý kiến vào Báo cáo chính trị của chi bộ; Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Dương Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục và định hướng, nhấn mạnh những nhiệm vụ, giải pháp chi bộ cần tập trung triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ tiếp theo.

( Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chi đạo Đại hội)

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Chi ủy gồm 05 đồng chí, bầu Bí thư chi bộ và Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đủ sức lãnh đạo chi bộ trong giai đoạn mới; Đ/c Bùi Đức Mạn tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 với những chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp cụ thể trên tinh thần dân chủ, đổi mới, nêu cao tinh thần trách nhiệm của từng đồng chí đảng viên trong chi bộ. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ Tâm Quang, nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

( Các Đ/c trong BTV Đảng ủy chụp ảnh cùng Chi ủy nhiệm kỳ mời ra mắt Đại hội)

Sau Đại hội, Ban thường vụ Đảng ủy phường Bãi Bông đã tổ chức họp để rút kinh nghiệm với từng đồng chí ủy viên BCH phụ trách các chi bộ và Chi ủy từng chi bộ từ khâu chuẩn bị nhân sự, văn kiện đại hội, quá trình điều hành đại hội, công tác bầu cử và các văn bản sau đại hội… đều được rà soát, đánh giá cụ thể, chi tiết, kỹ lưỡng. Qua đây làm cơ sở chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và hướng dẫn của Trung ương, tỉnh, thành phố, đảm bảo hiệu quả, chất lượng đề ra.

Văn Quyết

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13419226