Truy cập nội dung luôn

Đại biểu HĐND thành phố Tiếp xúc cử tri tại phường Bãi Bông

05-08-2022 23:33

Đại biểu HĐND thành phố Tiếp xúc cử tri tại phường Bãi Bông

Sáng ngày 4/8/2022, Đoàn đại biểu HĐND thành phố Phổ Yên khóa II gồm các ông: Đỗ Văn Cần – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hồng Tiến; Dương Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Bãi Bông đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Bãi Bông sau kỳ họp thứ chín, HĐND thành phố khóa II. Dự buổi tiếp xúc có lãnh đạo UBMTTQ thành phố.

(Ông Đỗ Văn Cần - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Hồng Tiến,

đại biểu HĐND thành phố khóa II - Phát biểu tại Hội nghị)

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Bãi Bông có 3 ý kiến, đề nghị gửi đến các vị đại biểu HĐND thành phố về các nội dung: Tình trạng mương thoát nước tại tổ dân phố Đại Đồng không thoát được nước do thi công một số dự án, ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường; thực trạng rác thải từ thượng nguồn đổ về con suối Rẽo gây ô nhiễm môi trường, mỗi khi nước lũ dâng cao, rác thải vướng vào gây ảnh hưởng đến mặt cầu; tệ nạn ma túy với sự xuất hiện của nhiều loại ma túy mới tác động tiêu cực đến giới trẻ. Ngoài ra, cử tri Tổ dân phố Đại Đồng cũng tha thiết đề nghị đến các cấp, các ngành có thẩm quyền quan tâm tạo điều kiện về quỹ đất để xây dựng nhà văn hóa, vì nhiều năm nay, cộng đồng dân cư nơi đây không có nhà sinh hoạt văn hóa cộng đồng.

Trước những ý kiến, kiến nghị của cử tri, thay mặt đại biểu HĐND thành phố, đồng chí Dương Trường Giang đã giải trình, làm rõ những nội dung thuộc thẩm quyền, đồng thời tổng hợp những ý kiến còn lại để gửi đến các cơ quan chức năng giải quyết theo quy định, đảm bảo quyền lợi cho nhân dân./.

 

Văn Quyết

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13507848