Truy cập nội dung luôn

Thành phố Phổ Yên làm việc với Thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh

16-05-2022 16:30

Chiều ngày 16/5, đoàn công tác của Thị uỷ, HĐND, UBND thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Đặng Thanh Hải, Bí Thư Thị uỷ, Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi kinh nghiệm tại T.P Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Văn Lương, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành Phố; Các đồng chí trong BTV Thành uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND và thủ trường một số cơ quan, ban ngành thành phố.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND T.P Phổ Yên đã thông tin nhanh tới Đoàn công tác của thị xã Hồng Lĩnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của T.P trong thời gian qua, nhất là những thành tựu trong thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TU ngày 8/10/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên về xây dựng Phổ Yên trở thành T.P trực thuộc tỉnh trước năm 2025, Phổ Yên đã về đích sớm hơn gần 4 năm so với kế hoạch, từng bước hướng đến xây dựng T.P. Cùng với đó, Phổ Yên cũng đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và nâng cao; Tiếp tục đẩy mạnh thu hút các nhà đầu tư vào địa bàn để tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ hơn nữa. Đồng thời chia sẻ một số kinh nghiệm xây dựng đội ngũ cán bộ, tổ chức lãnh đạo, quản lý đáp ứng nhu cầu đổi mới, hiện đại hóa nền hành chính…Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo thị xã Hồng Lĩnh trao đổi một số kinh nghiệm trong thực hiện phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đồng thời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện của T.P để chương trình nghiên cứu trao đổi kinh nghiệm đạt kết quả tốt.

Nằm trong khuôn khổ chương trình nghiên cứu, trao đổi kinh nghiệm, đoàn công tác của thị xã Hồng Lĩnh đã đi thăm quan thực tế, tham khảo các quy trình quy định trong việc triển khai tại Công ty TNHH Sunny Opotech Việt Nam, Nhà máy xử lý rác thải Yên Bình (phường Đồng Tiến) dự án Quần thể Văn hóa – Thể thao – Công viên cây xanh T.P Phổ Yên (phường Nam Tiến). Đây là những công trình dự án đã và đang triển khai trên địa bàn thành phố  phấn đấu hoàn thiện trong thời gian sớm nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn, tiêu chí của thành phố.

 

Thu Trang – Đình QuỳnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13424096