Đ/c Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng quà Tết tại xã Trung Thành

24-01-2022 11:30

Ngày 24/1, Đoàn công tác của tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến chúc Tết, tặng quà 5 gia đình chính sách, gia đình cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa, người cao tuổi trên địa bàn xã Trung Thành, T.X Phổ Yên. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh; T.X Phổ Yên có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTB và XH Thị xã cùng lãnh đạo xã Trung Thành.

Thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh, tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí trao tặng một suất quà gồm tiền mặt 3 triệu đồng và một túi quà trị giá 300 nghìn đồng; đồng thời gửi lời chúc Tết, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao đóng góp của các gia đình trong bảo vệ nền độc lập – tự do của của Tổ quốc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, tích cực đóng góp xây dựng quê hương trong thời bình.

Cũng trong dịp này, T.X Phổ Yên trao tặng mỗi hộ gia đình suất quà trị giá 1,3 triệu đồng.

T/h: Dương Thịnh