Lãnh đạo UBND thị xã tặng quà tết Phòng Y tế thị xã

25-01-2022 10:00

Tiếp tục chương trình tặng quà động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết, sáng ngày 25/1, đồng chí Trần Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Phòng Y tế thị xã nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có lãnh đạo Văn Phòng HĐND-UBND và Phòng Lao động Thương binh xã hội thị xã.

Đến thăm chúc tết cán bộ, lãnh đạo Phòng Y tế, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những cố gắng của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về y tế, đặc biệt là những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trong thời gian qua. Mặc dù với số lượng cán bộ ít, khối lượng công việc nhiều, song lãnh đạo, cán bộ Phòng Y tế luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trước thềm nằm mới xuân Nhâm Dần, Đồng chí mong muốn Phòng Y tế tiếp tục khắc phục khó khăn, làm đầu mối chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhất là việc cách ly điều trị F0 tại nhà, chủ động trước các diễn biến mới của dịch bệnh để nhân dân yên tâm vui xuân đón tết./.

Nguyễn Ngân