Hội Cựu chiến binh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

23-01-2022 11:30

Nhân dịp đón Xuân mới Nhâm Dần 2022, ngày 23/1, Hội Cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã Phổ Yên đã tới thăm và tặng quà Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Chu Thị Đỉnh 104 tuổi ở thôn Thù Lâm, xã Tiên Phong, thị xã Phổ Yên.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã gửi tặng mẹ Việt Nam Anh hùng Chu Thị Đỉnh phần quà trị giá gần 2 triệu đồng. Đồng thời, ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe của mẹ Đỉnh và mong muốn mẹ luôn sống vui, sống khỏe, luôn là điểm tựa tinh thần cho con cháu và chào đón Xuân mới Nhâm Dần 2022 an khang; Động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc trong mỗi dịp tết đến xuân về của các cấp các ngành đối với những gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.

Thu Trang