Chương trình xuân lan tỏa yêu thương tại Phúc Tân

24-01-2022 11:00

Ngày 24/1, Thị Đoàn Phổ Yên phối hợp với Công ty VNPT Vinaphone Phổ Yên và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân lan tỏa Yêu Thương – Tết bình an cho thiếu nhi” năm 2022 tại xã Phúc Tân.

Tại chương trình, Đoàn đã trao 11 túi quà an sinh mỗi túi trị giá 250.000 đồng  cho 11 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường tiểu học và THCS Phúc Tân; Trao tặng 5 chiếc máy tính bảng, 35 sim 4G và 20 tài khoản đăng ký học tiếng anh miễn phí cho các em học sinh chưa có thiết bị học tập trực tuyến trên địa bàn xã.

Đây là  hoạt động có ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái, vận động sự chung tay của xã hội, góp phần chăm lo, hỗ trợ, khích lệ, tạo động lực cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn  đón một cái tết ấm áp và ý nghĩa, đồng thời nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập./.

Thu Trang – Nguyễn Hưng