Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tặng quà tết Trung tâm Y tế thị xã

23-01-2022 11:30

Ngày 23/1, đồng chí Trần Xuân Trường – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Trung tâm Y tế thị xã nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh xã hội thị xã.

Tại đây, lãnh đạo thị xã đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo và nhân viên của Trung tâm Y tế thị xã, ghi nhận những kết quả của đơn vị trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những nỗ lực trong công tác phòng chống dịch, điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ bác sỹ tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành mọi trọng trách được giao, thực hiện tốt công tác điều trị F0 tại bệnh viện và phối hợp với các địa phương cách ly điều trị F0 tại nhà, chủ động trước các diễn biến mới của dịch bệnh để nhân dân yên tâm vui xuân đón tết./.

Nguyễn Ngân – Anh Tuấn