Truy cập nội dung luôn

Hội nghị giao ban Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị xã

21-01-2022 11:30

Ngày 21/1, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban để đánh giá tiến độ và đôn đốc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trước trong và sau tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Đồng chí Bùi Văn Lương –UV BCH Đảng bộ tỉnh Bí thị ủy – CT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch  UBND, thủ trưởng các ngành chức năng của thị xã.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông qua các Báo cáo: Kết quả, tiến độ thu ngân sách tháng 1, tháng 2 và dự kiến quý I năm 2022; Tiến độ chi tiết thực hiện các dự án ngoài ngân sách lựa chọn nhà đầu tư, tiến độ thực hiện các công trình đầu tư công và tiến độ thực hiện việc thi tuyển kiến trúc công trình Tòa nhà làm việc các cơ quan thị xã Phổ Yên; tiến độ GPMB dự án Đường liên kết vùng; dự án quần thể văn hóa thể thao – công viên cây xanh thị xã; Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; công tác tuyển quân năm 2022; Công tác trực sẵn sàng chiến đấu; Tiến độ thực hiện các công trình đầu tư phục vụ diễn tập; Tình hình sản xuất vụ đông xuân; Công tác thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo; Công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị; Công tác thông tin tuyên truyền và công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thị xã và các nhiệm vụ trước, trong và sau tết.

Sau khi nghe ý kiến của các phòng, ban ngành. Phát biểu kết luận hội chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu lãnh đạo UBND phối hợp với các ngành chuyên môn tiếp tục đôn đốc chỉ đạo thực hiện và duy trì tốt các nhiệm vụ được giao theo đúng tiến độ đã đề ra. Trong đó, tập trung đảm bảo tốt tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, chỉnh trang đô thị, quan tâm chăm lo chu đáo cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo để nhân dân trên địa bàn đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 vui vẻ an toàn./.

Thu Trang – Đình QuỳnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:7343

Tổng truy cập: 12387134