Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21-06-2022 11:00

Sáng ngày 21/6/2022, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thành phố Phổ Yên tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Đến dự và chúc mừng đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm có các đồng chí: Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Công Thịnh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, lãnh đạo UBND;  đại diện các ban ngành đoàn thể, Hội Doanh nghiệp thành phố và lãnh đạo một số xã, phường.

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thành phố Phổ Yên được thành lập vào tháng 3/2019, trên cơ sở sáp nhập giữa Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh – Truyền hình. Trong quá trình thành lập và phát triển, Trung tâm đã luôn bám sát các nhiệm vụ công tác tuyên truyền do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ chỉ đạo và định hướng tuyên truyền của Ban tuyên giáo Thành ủy, phối hợp thường xuyên với các cơ quan, đơn vị. Tổ chức cập nhật thông tin, làm tốt công tác tuyên truyền trên sóng FM, duy trì thường xuyên các chuyên mục trên sóng phát thanh, phối hợp thực hiện các chương trình truyền hình phát trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; làm tốt công tác tuyên truyền trên cổng Thông tin điện tử Thành phố.

 Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Thành phố đã biểu dương thành tích mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thành phố đã đạt được trong thời gian qua. Với vai trò là cơ quan tuyên truyền của Đảng bộ, chính quyền, là diễn đàn của nhân dân thành phố Phổ Yên, thời gian qua, Trung tâm đã có đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước  đến mọi tầng lớp nhân dân; góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, nhất là trong quá trình xây dựng huyện Phổ Yên trở thành Thành phố, công cuộc xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi số, phòng chống dịch Covid-19... Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam, tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, sáng tạo, đổi mới trong việc truyền tải thông tin, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của thành phố trong giai đoạn mới, xứng đáng là cơ quan ngôn luận của thành phố Phổ Yên.

Nguyễn Ngân – Nguyễn HưngBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 13536015