Truy cập nội dung luôn

Xử lý đối tượng đốt pháo nơi công cộng

14-01-2022 17:30

Chiều ngày 14/1, Công an T.X Phổ Yên tiến hành tống đạt Quyết định khởi tố đối tượng Lê Nguyên Nhật, sinh ngày 20/6/2003 và Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 2002, cả hai đều có hộ khẩu thường trú tại xóm Đài 1, xã Đắc Sơn (T.X Phổ Yên) vì tội gây rối trật tự công cộng.

Cụ thể, ngày 10/11/2021, Nguyễn Văn Hiếu tổ chức khai trương quán mua, bán điện thoại có tên “Nguyễn Hiếu Store”, tại tổ dân phố An Bình, phường Đồng Tiến và có một số bạn bè của Hiếu đến chúc mừng, trong đó có Lê Nguyên Nhật. Đến trưa cùng ngày, Hiếu bảo Nhật lấy pháo hoa Hiếu mua từ trước để dưới gầm bàn trong quán ra đốt. Nhật nghe theo lời Hiếu mang sang đường đối diện quán để đốt, gây ra khoảng 30 tiếng nổ liên tiếp. Sau khi pháo nổ hết, Nhật nhặt vỏ hộp pháo đem vứt vào thùng rác gần đó rồi cùng mọi người đi ăn trưa.

Nhận được thông tin, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an T.X Phổ Yên đã triệu tập các đối tượng đến làm việc, tại đây, các đối tượng khai nhận nội dung sự việc nêu trên. Đồng thời, cơ quan công an đã tiến hành thu giữ được vỏ hộp pháo, trưng cầu giám định và khẳng định đây là pháo hoa nổ. Căn cứ vào đó, cơ quan công an đã tiến hành các bước xử lý 2 đối tượng theo quy định pháp luật./.

 

T/h: Dương Thịnh - Đình QuỳnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:6339

Tổng truy cập: 12396146