Truy cập nội dung luôn

Đón nhận 250 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

12-01-2022 11:00

Sáng ngày 12/1, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thị xã Phổ Yên tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và bàn giao cho các xã, phường. Đến dự có đồng chí Trần Xuân Trường - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí thành viên Hội đồng NVQS thị xã và chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường.

Trong đợt này, thị xã đón nhận 250 quân nhân từ 12 đơn vị hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong thời gian tại ngũ, các quân nhân đều chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội. Nhiều đồng chí được phát triển Đảng, có thành tích được đơn vị biểu dương, khen thưởng. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thị xã Phổ Yên đã chúc mừng và biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong thời gian tại ngũ. Đồng thời, mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của “Anh bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh ở địa phương.

Nhân dịp này, Thị xã Phổ Yên đã trao tặng 250 suất quà Tết cho các chiến sỹ, mỗi suất quà trị giá 350 nghìn đồng./.

 

Nguyễn Ngân – Dương ThịnhBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:7479

Tổng truy cập: 12386956