Truy cập nội dung luôn

Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

14-10-2020 11:30

Ngày 14/10/2020, Hội LHPN thị xã Phổ Yên tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ của Hội LHPN nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Về dự và chúc mừng có đồng chí Phạm Thị Thu Thủy – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư  Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Xuân Trường – PBT Thị ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong BTV Thị ủy, Thưởng trực HĐND, lãnh đạo UBND ; MTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị xã; các đồng chí nguyên là cán bộ Hội qua các thời kỳ, Chủ tịch –Phó CT Hội phụ nữ các xã, phường. 

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang 90 xây dựng và phát triển của phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của PNVN, những năm qua, Hội LHPN thị xã Phổ Yên có bước phát triển vượt bậc, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp, đáp ứng nguyện vọng bức thiết của mọi tầng lớp phụ nữ. Hội tập trung hướng về cơ sở, nâng cao chất lượng hoạt động, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho từng hội viên và cấp hội hoạt động. Hội đã phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực, mang ý nghĩa chính trị, xã hội, nhân văn sâu sắc, khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia như: Phong trào “Phụ nữ chung sức xây dựng NTM và đô thị văn minh”, “Nuôi con khỏe, dạy con ngoan”, “PN giúp nhau phát triển kinh tế”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Vận động xây dựng “Quỹ hỗ trợ phụ nữ khó khăn” gắn với việc “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”...Thông qua các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã xuất hiện ngày càng nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả được đông đảo cán bộ, hội viên, và các tầng lớp phụ nữ trong toàn thị xã tham gia.


Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao những kết quả trong công tác hội và phong trào thi đua của các tầng lớp phụ nữ thị xã Phổ Yên. Đồng thời khẳng định trong sự phát triển của thị xã có đóng góp không nhỏ của các cấp hội, cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới các cấp hội phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống của Hội không ngừng học tập, rèn luyện, đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên đã tặng cờ lưu niệm cho Hội LHPN thị xã Phổ Yên, thị hội cũng đã có những phần quà lưu niệm tặng cho các thế hệ cán bộ của Hội LHPN Thị xã qua các thời kì./.

Thu Trang – Nguyễn NgânBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4436

Tổng truy cập: 1386217