Truy cập nội dung luôn

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên trường THPT Bắc Sơn nhiệm kỳ 2020-2021

14-10-2020 16:30

   Chiều ngày 14/10, Đoàn Thanh niên trường THPT Bắc Sơn tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đến dự có lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên, Ban giám hiệu nhà trường, Đại diện Đoàn thanh niên một số địa phương, nhà trường trong và ngoài địa bàn cùng 69 đại biểu chính thức.

Đoàn trường THPT Bắc Sơn hiện có gần 1.113 đoàn viên, thanh niên, Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Trường đã tập trung tổ chức các phong trào thi đua học tập, rèn luyện, tạo hứng thú cho học sinh trong việc tự học, tự nghiên cứu; đa dạng hóa và đổi mới các nội dung hoạt động, góp phần bồi đắp giá trị sống, nâng cao kĩ năng sống cho học sinh nhà trường. Phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa với chủ đề phòng chống ma tuý, HIV/AIDS và các hoạt động truyền thông về tháng an toàn giao thông, các chương trình “Tiếp sức mùa thi ”, chiến dịch “Hè tình nguyện”, đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên nhà trường tham gia.

Đại hội đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên nhằm khơi dậy và phát huy hơn nữa tính xung kích, tình nguyện, tài năng và sức trẻ của Đoàn. Đại hội bầu ra BCH khoá mới gồm 15 đồng chí, Ban Thường vụ 5 đồng chí đủ tài, đức, giàu nhiệt huyết có thể lãnh đạo, tổ chức tốt các hoạt động của Đoàn trường. Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn Thái Nguyên đã tặng cờ Thi đua xuất sắc cho Đoàn trường THPT Bắc Sơn trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học, năm học 2019-2020./.

          Nguyễn NgânBản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4499

Tổng truy cập: 1386279