Truy cập nội dung luôn

Vạn Phái kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

14-10-2020 15:46

        Sáng ngày 14/10, Hội nông dân xã Vạn Phái tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020) và biểu dương các đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quỹ hỗ trợ nông dân. Đến dự có lãnh đạo Hội Nông dân thị xã Phổ Yên; Đảng uỷ, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Vạn Phái; trưởng xóm, chi hội trưởng các Chi hội Nông dân trên địa bàn xã và các tổ chức được khen thưởng.

       Diễn văn kỷ niệm do đồng chí Phạm Xuân Hưng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã, khẳng định sự ra đời của Hội Nông dân Việt Nam đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử giai cấp nông dân Việt Nam, sự trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt của phong trào nông dân dưới sự lãnh đạo của Đảng. Trong suốt 90 năm qua, Hội Nông dân Việt Nam, trong đó có Hội Nông dân xã Vạn Phái đã vượt lên mọi khó khăn, không ngừng được củng cố, lớn mạnh, trở thành lực lượng nòng cốt trong việc tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, vận động giai cấp nông dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn liền với từng thời kỳ cách mạng, xứng đáng với lòng tin cậy của Đảng và Bác Hồ.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Bí thư đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, ghi nhận sự nỗ lực, chủ động, sáng tạo và những kết quả rất đáng phấn khởi của hội nông dân xã Vạn Phái. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, hội nông dân, hội viên nông dân toàn xã tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, đoàn kết, sáng tạo, đưa các hoạt động nông dân, phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi phát triển lên tầm cao mới.

Đồng thời đồng chí yêu cầu hội nông dân xã triển khai hiệu quả các hoạt động hỗ trợ nông dân nâng cao trình độ, phát triển sản xuất, cải thiện cuộc sống, tiến lên làm giàu. Hội Nông dân xã phải là cầu nối, nắm bắt mong mỏi của hội viên để tham mưu, đề xuất cho Đảng ủy kịp thời lãnh đạo tổ chức hội thực hiện tốt nhiệm vụ của hội sát với tình hình thực tế của địa phương.

 

Nhân dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 3 tập thể: cán bộ và nhân dân xóm Trại Cang, cán bộ và nhân dân xóm Hạ Vụ 3, cán bộ và nhân dân xóm Cơ Phi 2 có thành tích xuất sắc trong công tác vận động quỹ hỗ trợ nông dân giai đoạn 2017-2020.

Lưu Thị Phương

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4612

Tổng truy cập: 1386788