Truy cập nội dung luôn

TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2020

29-01-2021 10:30

Sáng ngày 28 tháng 01 năm 2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đồng Tiến Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn phó bí thư Thị Đoàn Phổ Yên, các đồng chí là ủy viên BCH Đoàn phường, các đồng chí bí thư các chi đoàn cơ sở trong toàn phường. Hội nghị đã nghe đồng chí Bí thư Đoàn phường Báo cáo kết quả hoạt động trong 1 năm của Đoàn phường Đồng Tiến.

Năm 2020 tuổi trẻ phường Đồng Tiến đã triển khai nhiều hoạt động, tổ chức học tập, quán triệt các Nghị quyết đại hội Đảng, Đoàn các cấp. Với nhiều nội dung phong phú chào mừng Đại hội Đảng các cấp như: Xây dựng các địa chỉ đỏ, sinh hoạt hát quốc ca,... vệ sinh chăm sóc đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ; các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn; tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Tại hội nghị các đồng chí đã thảo luận sôi nổi những kết quả và những khó khăn trong năm 2020. Đồng thời triển khai nhiều nội dung quan trọng trong năm 2021. Chỉ đạo các chi đoàn tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng xuân, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng; tuyên truyền vận động đoàn viên thanh niên thực hiện tốt chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước; chỉ đạo các chi đoàn tổ chức cho ĐVTN ký cam kết thực hiện 5 không đó là:

Không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, vật kiệu nổ, công cụ hỗ trợ;

Không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo nổ, đốt và thẻ đèn trời;

Không sản xuất, buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại đồ chơi bị cấm;

Không sử dụng bia rượu say, không gây rối trật tự công cộng.

Không vi phạm luật ATGT, không tổ chức tham gia các hình thức cờ bạc, các trò chơi có hình thức ăn tiền;

Nghiêm túc thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh đặc biệt là dịch bệnh Covid 19; Tổ chức cho đoàn viên thanh niên vệ sinh đường làng ngõ xóm, các nơi công cộng.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Tuấn phó bí thư Thị đoàn Phổ Yên đã đánh giá cao các thành tích trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Đoàn phường Đồng Tiến đã đạt trong năm 2020. Đồng thời định hướng nhiệm vụ trọng tâm của Thị đoàn trong năm 2021.

Cũng tại hội nghị này đã trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công toàn Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020./.

 

 

Phạm Hương

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2726

Tổng truy cập: 3874764