Truy cập nội dung luôn

Tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2020 tại xã Đông Cao

25-08-2020 16:16

Chiều ngày 24/8, Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Phổ Yên đã phối hợp UBND xã Đông Cao, các tổ chức nhận ủy thác tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Toan - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đ/c Phạm Minh Quân - Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Phổ Yên ; Trưởng một số hội, đoàn thể; Các tổ trưởng, tổ phó vay vốn, các đồng chí là trưởng xóm của xã Đông Cao và xã Tân Phú.

Tại hội nghị các tổ trưởng, tổ phó vay vốn, các đồng chí trưởng xóm được được nghe đồng chí Phạm Minh Quân hướng dẫn công tác quản lý hồ sơ, sổ sách vay vốn qua NHCSXH như: phương pháp quản lý lưu giữ hồ sơ; các bước làm thủ tục giải ngân; đôn đốc việc thu nợ gốc và lãi hàng tháng; tuyên truyền vận động tổ viên gửi tiết kiệm hàng tháng. Cũng tại buổi tập huấn này, các đồng chí được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện gặp phải.

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý vay vốn tín dụng chính sách trên địa bàn thị xã Phổ Yên nói chung và trên địa bàn xã Đông Cao nói riêng./.

Phạm Nhuần