Truy cập nội dung luôn

Hội đồng nhân dân xã Đông Cao khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 phiên họp bất thường

24-08-2020 16:43

Sáng nay 24/8, Hội đồng nhân dân xã Đông Cao khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 phiên họp bất thường bầu bổ sung và miễn nhiệm một số chức danh của HĐND và UBND xã. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tùy - Chủ tịch HĐND thị xã Phổ Yên, đ/c Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy cùng một số đồng chí trong thường trực HĐND thị xã; các đồng chí trong TT Đảng ủy- HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể xã; các cán bộ chuyên môn giúp việc cho UBND xã; các đồng chí là Bí thư chi bộ, Trưởng xóm cùng 27 đại biểu HĐND xã khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại kỳ họp, HĐND xã đã tổ chức tiến hành các quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã đối với đồng chí Trần Trung Thành về nghỉ theo chế độ và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Đinh Văn Cường. Cũng tại kỳ họp này, HĐND xã tổ chức tiến hành các quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Đinh Văn Cường, bầu bổ sung Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Trần Văn Toan và bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Vũ Văn Mạnh; miễn nhiệm Ủy viên UBND đối với đồng chí Nguyễn Văn Phong- Nguyên Trưởng công an xã về nghỉ chế độ và bầu Ủy viên UBND xã đối với đồng chí Đào Văn Hưng - Trưởng Công xan xã.

Thay mặt cho các đồng chí được bầu, đ/c Đinh Văn Cường đã phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của Ban thường vụ Đảng ủy, các đồng chí đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng thời, bày tỏ sự quyết tâm nỗ lực để cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong xã thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết số 9,10 HĐND xã, Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, kỳ họp bất thường HĐND xã Đông Cao, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra. Đây là kỳ họp có ý nghĩa hết sức quan trọng, rất cần thiết để kiện toàn các chức danh của HĐND, UBND nhằm tiếp tục điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Phạm Nhuần

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5145

Tổng truy cập: 1154928