Truy cập nội dung luôn

Hội nghị Ban chấp hành đảng bộ xã Đông cao mở rộng lần thứ 02, nhiệm kỳ 2020-2025.

17-07-2020 16:30

Sáng ngày 17/7, Đảng ủy xã Đông Cao tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 02, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự  hội nghị có đồng chí Trần Trung Thành - TUV - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- UBND-Ủy ban MTTQ, trưởng các Ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ chuyên môn giúp việc cho UBND xã và các đồng chí là Bí thư Chi bộ trên toàn xã.

Hội Nghị đã báo cáo và đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020. Kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa - xã hôi, giáo dục, y tế, thu chi ngân sách đều đạt mục tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm đã đề ra. Tình hình an ninh chính trị được đảm bảo và giữ vững.

Để tiếp tục thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra. Hội nghị cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa-xã hội, Quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể.

Nhân dịp này,  Đảng ủy xã Đông Cao đã tổ chức trao tặng huy hiệu 30, 40, 45, 55 và 60 năm tuổi đảng đợt 19/5/2020 cho 06 đồng chí.

Thay mặt cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu đồng chí  Nguyễn Sơn Khoái, đảng viên chi bộ xóm Dộc đã phát biểu ý kiến và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đến đội ngũ đảng viên.

Đây là hoạt động nhằm tri ân các đồng chí Đảng viên đã có những công hiến đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân./.

Phạm Nhuần - CC văn hóa - xã hội