Truy cập nội dung luôn

Hội Khuyến học xã Đông Cao tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2020

07-08-2020 14:30

Chiều ngày 6/8, Hội khuyến học xã Đông Cao tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường  trực hội và các đồng chí là Chi hội trưởng các chi hội cơ sở, trưởng Ban Khuyến học các cơ quan đơn vị, dòng họ trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Sáu - Chủ tịch Hội Khuyến học xã đã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của hội, với các thành tích như: Tổ chức thành công tổng kết 5 năm theo hướng dẫn của Hội cấp trên và UBND thị xã, có 27 gia đình hiếu học, 14 xóm, 3 dòng họ, 3 đơn vị, 23/24 Chi hội trưởng được khen thưởng. Được Hội Khuyến học thị xã đề nghị UBND thị xã khen thưởng 4 mô hình học tập là Gia đình- Dòng họ- Đơn vị và cộng đồng; Đề nghị Trung ương hội tặng bằng khen cho cộng đồng xóm Đình; 06 học sinh được nhận học bổng của Chương trình "Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường", mỗi suất trị giá 500.000đ. Kiện toàn xong tổ chức hội với 20 chi hội xóm, 5 chi hội dòng họ và 6 cơ quan, đơn vị.

Hội nghị, thảo luận đánh giá kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới như: Các chi hội, Ban khuyến học sẽ tổ chức khuyến học, khuyến tài tại đơn vị; Hội Khuyến học xã sẽ tổ chức khuyến học "Chương trình thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường" vào ngày khai giảng năm học mới tại 03 nhà trường; Về khuyến tài sẽ được tổ chức vào khoảng từ ngày10-20/9 và chuẩn bị tốt cho tổ chức Đại hội khuyến học nhiệm kỳ 2020-2025 vào quý 4/2020./.

Phạm Nhuần