Truy cập nội dung luôn

Chương trình tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp tết Nhâm Dần 2022

13-01-2022 14:28

Sáng ngày 12/01/2022 Công ty TNHH SX &TM; QMCD-SBL Việt Nam - UBND phường Đồng Tiến tổ chức chương trình tặng quà các gia đình Chính sách nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

Về dự chương trình có Bà Ngô Thị Minh Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH SX & TM; QMCD-SBL Việt Nam; Ông Trương Chí Công Giám đốc cùng các nhân viên trong công ty; Đại diện Đảng ủy- UBND phường Đồng Tiến có đồng chí Lý Thái Việt PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đỗ đình Lâm thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường ; các đồng chí thường trực HĐND- UBND- UBMTTQ; trưởng phó các ban ngành đoàn thể; các Ông, Bà Tổ trưởng tổ dân phố và đại diện các gia đình chính sách đã về dự.

Phát biểu tại Chương trình Bà Ngô Thị Minh Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã chia sẻ những khó khăn và thuận lợi của Công ty trong quá trình phấn đấu và trưởng thành. Công ty đã tổ chức nhiều Chương trình tặng quà từ Nam ra Bắc bằng những phần quà nhỏ bé. Với đạo lý Uống nước nhớ nguồn, khơi dậy niềm tự hào Dân tộc và nâng cao sự rèn luyện và học tập theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bà nói Dịch Covid-19 đã phần nào làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên cả nước trong đó có gia đình Chính sách, Người có công với Cách mạng. Trên địa bàn phường Đồng Tiến Công ty đã trao tặng 136 xuất quà cho các gia đình chính sách gồm 300.000 tiền mặt và 1kg đường + hộp sữa /01 hộ;

Thay mặt Đảng ủy – HĐND - UBND- UBMTTQ phường Đồng Tiến Đồng chí Chủ tịch UBND phường cảm ơn công ty đã dành những phần quà nghĩa tình cho nhân dân địa phương  trong đó có các gia đình chính sách đó là nguồn động viên quan tâm, san sẻ tình cảm và khó khăn với địa phương trong bối cảnh đại dịch covid-19;  BTC chương trình sẽ phối hợp với các tổ trưởng tổ dân phố chuyển những phần quà còn lại đến tận tay các gia đình Chính sách. 

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:   

 

 

Phạm Hương

Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:5150

Tổng truy cập: 11337177