Truy cập nội dung luôn

Chi trả phụ cấp trách nhiệm năm 2020 cho các đồng chí hạ sĩ quan, binh sĩ được sắp xếp vào các đơn vị DBĐV

30-03-2021 09:49

Sáng ngày 29/3, Ban Chỉ huy Quân sự phường Đồng Tiến phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự thị xã Phổ Yên. tổ chức sinh hoạt, chi trả phụ cấp trách nhiệm năm 2020 cho các đồng chí hạ sĩ quan, binh sĩ  được sắp xếp vào các đơn vị DBĐV.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Lý Thái Việt phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự phường đã  thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, kết quả thực hiện nhiệm vụ, công tác quốc phòng quân sự địa phương;  đồng chí Tạ Văn Thủy Đảng ủy viên – Chỉ huy trưởng BCHQS phường Đồng Tiến đã quán triệt  nhiệm vụ công tác Quốc phòng và những nội dung liên quan đến nhiệm vụ xây dựng lực lượng dự bị động viên của phường trong quý II năm 2021.

Nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trách nhiệm quản lí đơn vị dự bị động viên đã được sắp xếp vào các đơn vị. Qua sinh hoạt, nhằm nắm chắc tình hình phẩm chất chính trị, quân số, chất lượng của Quân nhân dự bị kịp, thời kiện toàn biên chế, phục vụ tốt cho công tác huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên và diễn tập định kì hàng năm, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Ban chỉ huy quân sự thị xã cũng đã chi trả phụ cấp trách nhiệm năm 2020 cho 126 hạ sỹ quan và binh sĩ quân dự bị đảm bảo đúng chế độ theo Luật dự bị động viên.

Phạm Hương