Truy cập nội dung luôn

Đông Cao tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ cán bộ giáo viên các nhà trường trên địa bàn xã

12-08-2020 15:37

Sáng ngày 11/8, Đảng ủy xã Đông Cao tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, giáo viên thuộc 03 nhà trường trên địa bàn xã. Về dự và trực tiếp giảng dạy có Đ/c Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Phổ Yên; lãnh đạo thường trực Đảng ủy xã.

Tại lớp bồi dưỡng các đồng chí cán bộ, giáo viên được nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tùng báo cáo qua tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong 6 tháng đầu năm và tình hình dịch bệnh Covid -19; Tiến độ tổ chức đại hội Đảng bộ các cấp; Một số nội dung cơ bản trong dự thảo các văn kiện trình đại hội XIII của Đảng; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” và một số nội dung khác về chuyên môn nghiệp vụ hàng năm theo kế hoạch của ngành Giáo dục. Ngoài ra, các học viên còn được thảo luận và viết bài thu hoạch sau khi kết thúc buổi bồi dưỡng.

Bồi dưỡng chính trị hè là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao nhận thức chính trị, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực về ý thức, trách nhiệm cho đội ngũ giáo viên ngành giáo dục. Từ đó vận dụng vào thực tiễn công tác nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong quản lý giáo dục và công tác giảng dạy năm học mới./.

Phạm Nhuần