Truy cập nội dung luôn

Đông Cao tổ chức Chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT và kỹ năng lái xe an toàn

26-07-2020 15:07

Ngày 25/7, Công an thị xã Phổ Yên, Công ty HonDa Việt nam đã phối hợp với UBND xã Đông Cao tổ chức Chương trình giao lưu tìm hiểu pháp luật về trật tự an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn.

Tham dự chương trình có các đồng chí là cán bộ công an của Đội cảnh sát giao thông, Đội cảnh sát quản lý hành chính TTXH; Đại diện công ty Honda Việt Nam; Ban ATGT xã Đông Cao; Trưởng, phó các ban  ngành đoàn thể xã; Các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng xóm và gần 200 người dân tham gia.

Chương trình tổ chức  tuyên truyền với các nội dung như: Tuyên truyền về Luật an toàn giao thông; Hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn và cách phòng cháy chữa cháy; Ban tổ chức đã trao tặng 45 xuất quà cho người dân đến dự và tham gia trả lời câu hỏi của ban tổ chức và thực hành lái xe an toàn.

Đây là hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa hết sức thiết thực, giúp người dân nắm vững hơn kiến thức về Luật an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy và kỹ năng lái xe./.

Phạm Nhuần - CC văn hóa - xã hội