Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy xã Vạn Phái trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

09-02-2021 10:58

Chiều 9/2/2021, Đảng ủy xã Vạn Phái tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 09 đảng viên đợt 03/02. Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Vũ – Phó bí thư Thường trực đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thế Hoàng – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch UBND xã cùng với đảng viên được trao tặng huy hiệu.

Trong số 09 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, là tấm gương sáng đi đầu trong các phong trào, gương mẫu thực hiện và tích cực tuyên truyền vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, xây dựng quê hương Vạn Phái ngày càng giàu mạnh.Bản đồ hành chính

Thống kê truy cập

Đang truy cập:2787

Tổng truy cập: 3875214