Truy cập nội dung luôn

Đảng ủy – HĐND – UBND xã Vạn Phái đến thăm chúc tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng chính sách

04-02-2021 14:45

Sáng ngày 4/2, Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND xã đã đến thăm chúc tết và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Do đồng chí Nguyễn Thị Xuyên - Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Lưu Mạnh Cường – Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã và cán bộ phụ trách Lao động thương binh xã hội.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn đồng chí Nguyễn Thị Xuyên, Phó chủ tịch UBND xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chúc các hộ gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm. Nhân dịp này, Đoàn đã trao 3 suất quà Tết tới các đối tượng chính sách cho các gia đình.