Truy cập nội dung luôn

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG ĐỒNG TIẾN HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG TRIỂN KHAI MỘT SỐ NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM VÀ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 2/9/2021

14-09-2021 20:36

Sáng 13/9/2021, Đảng bộ phường Đồng Tiến tổ chức Hội nghị BCH mở rộng triển khai Kế hoạch thực hiện đề án số 06- ĐA/TU, ngày 28/6/2001 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “ Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với công tác tiếp công dân, giải quyết, khiếu nại tố cáo trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021 – 2025". Đề án số 07- ĐA/TU của tỉnh ủy Thái Nguyên về “ Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên giai đoạn 2021- 2025”. Và trao tặng huy hiệu đảng đợt 02/9/2021.. Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Đức Kiên Bí thư Đảng ủy -Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí lãnh đạo UBND, UB- MTTQ các đồng chí trong BCH đảng bộ phường, Trưởng các Ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã nghe triển khai việc thành lập các phường trực thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên; triển khai Kế hoạch thực hiện đề án 06; 07 của Tỉnh ủy Thái Nguyên đến các cấp ủy Đảng, Chính quyền cơ quan, đơn vị, cán bộ đảng viên, công chức, viên chức nhằm tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy; xác định rõ nội dung, các bước tiến hành thời gian hoàn thành và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng chính quyền, cơ quan đơn vị để đảm bảo tính thống nhất, hiệu quả trong quá trình triển khai thực hiện có chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ.

Kết luận Hội nghị đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu UBND-MTTQ; Các ban ngành; các tổ chức chính trị xã hội; các cấp ủy Chi bộ tập trung chỉ đạo làm tốt công tác phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng an ninh. Xây dựng Nghị quyết, cụ thể hóa kế hoạch đáp ứng cấp độ 5 trong công tác phòng chống dịch covid 19; phổ biến tuyên truyền tới cán bộ đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân về Đề án thành lập các phường trực thuộc thị xã Phổ Yên và thành lập thành phố Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên; Triển khai thực hiện đề án số 06- ĐA/TU ngày 28/6/2001 của BCH Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp quỷ Đảng đối với công tác tiếp công dân, giải quyết, khiếu nại tố cáo trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2021 – 2025"; Đề án 07 ĐA/TU của tỉnh ủy Thái Nguyên về "Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên giai đoạn 2021 - 2025" làm tốt công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng đô thị và công tác giải phóng mặt bằng các dự án...

Đảng bộ phường Đồng Tiến đã tổ chức Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 2/9 cho 07 đồng chí trong Đảng bộ; 01 đồng chí 65 năm tuổi đảng; 02 đồng chí 60 năm tuổi đảng; 01đồng chí 55 năm tuổi đảng; 03 đồng chí 40 năm  tuổi đảng.

Đại diện các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng đồng chí Nguyễn Văn Thực đảng viên chi bộ Thanh Xuân I Đảng bộ phường Đồng Tiến đã nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng phát biểu cảm tưởng, hồi tưởng lại quá trình rèn luyện và phấn đấu để có ngày hôm nay. Đồng chí nhấn mạnh sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, đã trải qua bao thăng trầm lịch sử. Đảng ta đã lãnh đạo thành công các công cuộc đổi mới của đất nước.Từ suy nghĩ của mình đồng chí xin hứa tiếp tục rèn luyện tu dưỡng bản thân đem hết sức lực trí tuệ góp phần xây dựng Đảng bộ phường ngày càng phát triển cùng với Đảng viên trong chi bộ, Đảng bộ giữ vững danh hiệu “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh” nhiều năm liền mà Đảng bộ đã đạt được gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh “ Học tập và làm theo đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” góp phần vào xây dựng phường Đồng Tiến ngày càng văn minh giàu đẹp./.

Phạm Hương