Đ/c Phó Chủ tịch UBND T.X chúc mừng ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 tại các đơn vị Quân đội đóng quân trên địa bàn

Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng Toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều ngày 21/12, đồng chí Trần Xuân Trường– Phó Chủ tịch UBND TX làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng các cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên đang công tác tại Sư đoàn 312, Kho K602 và Bệnh viện quân y 91.

Hội nghị giao ban Chủ tịch các Phó Chủ tịch UBND thị xã

Ngày 23/12, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban để đánh giá tiến độ và đôn đốc thực hiện công tác chuẩn bị Lễ công bố quyết định công nhận Thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM, công nhận Thị xã đạt đô thị loại III và đón nhận Huân Chương Lao động hạng Nhất lần 2. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT thị ủy – CT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có đồng chí Thái Văn Dũng – UV BTV – Trưởng Ban tuyên giáo thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, các đồng chí PCT UBND, thủ trưởng các ngành chức năng của thị xã.

Tổng kết công tác Mặt trận năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 23/12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tổ chức Hội nghị lần thứ 3 nhằm đánh giá kết quả Công tác Mặt trận năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm qua. Dự Hội nghị có đồng chí Đàm Quang Tuyến – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Các đồng chí trong Thường trực, ủy viên UBMTTQ thị xã khóa I; lãnh đạo các tổ chức thành viên của MTTQ cùng Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ các xã, phường trên địa bàn.

Bắt giữ hai đối tượng có hành vi tàng trữ mua bán trái phép pháo nổ

Ngày 20/12, Lực lượng công an thị xã Phổ Yên đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển mua bán pháo nổ trái phép trên địa bàn xã Tân Hương.

Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương năm 2019

Chiều ngày 13/12, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghiệm vụ Quốc phòng – địa phương năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2020. Dự hội nghị có các đ/c trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các đ/c Trưởng Ban CHQS 18 xã, phường.

Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao tặng 56 xe lăn cho người khuyết tật

Nhằm động viên người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 21/12/2019, Tại thị xã Phổ Yên, UBND thị xã phối hợp với Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting (Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng) tổ chức trao tặng 56 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã. Dự chương trình có ông Phan Hồng Quân - Ủy ban điều hành quỹ. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Lao động Thương binh xã hội và đại diện gia đình những người khuyết tật được tặng xe lăn.

Sáng ngày 20/12, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Phổ Yên trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Về dự có Thiếu tướng Nguyễn Văn Trình – nguyên phó Tư lệnh Quân Khu I; Đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thái; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị xã; Các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy và sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS thị xã; Đại diện các đơn vị Quân đội đóng trên địa bàn; Các đồng chí nguyên là cán bộ cao cấp trong quân đội nghỉ hưu trên địa bàn; Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, phường; Các cơ quan, tổ chức, đơn vị Tự vệ trên địa bàn.

Bàn giao công trình xây dựng đường giao thông nội đồng và kênh mương vùng sản xuất thôn Vân Trai

Ngày 20/12, tại UBND xã Tân Phú Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng đường giao thông nội đồng và công trình kênh mương vùng sản xuất tập trung thôn Vân Trai, xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên. Dự buổi bàn giao có lãnh đạo phòng kinh tế thị xã, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tân Phú.

Hội nghị BCH Liên đoàn Lao động thị xã lần thứ XI

Sáng ngày 20/12, Ban chấp hành Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên Khóa I tổ chức hội nghị lần thứ XI nhằm thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; Bàn công tác thi đua khen thưởng cuối năm và bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Uỷ ban kiểm tra Liên đoàn Lao động lao động thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng và thương, bệnh binh

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Chiều ngày 19/12, Thị ủy – HĐND – UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức 5 đoàn đi thăm và tặng quà cho 5 Mẹ việt Việt Nam Anh Hùng và 12 thương, bệnh binh (mất 81% sức khỏe) tại các xã Vạn Phái, Đông Cao, Tân Phú, Tiên Phong, Hồng Tiến, Trung Thành, Nam Tiến và phường Bãi Bông.