Đồng chí Bí thư Thị ủy trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID– 19 tại xã Thành Công và Phúc Thuận

Chiều ngày 13/2, đ/C Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy đã trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19 tại 2 xã Thành Công và Phúc Thuận. Cùng đi còn có các đ/c thành viên trong BCĐ phòng chống dịch bệnh ở người Thị xã Phổ Yên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19

Ngày 13/2, đồng chí Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Phổ Yên làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh COVID 19 tại xã Tiên Phong và xã Thuận Thành. Cùng đi còn có các đ/c trong BCĐ phòng chống dịch bệnh ở người Thị xã Phổ Yên.

Đồng chí chủ tịch UBND thị xã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn

Ngày 13/2, Đoàn công tác của thị xã Phổ Yên do đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phònh chống dịch bệnh và tại các xã phường Ba Hàng, Đồng Tiến và xã Hồng Tiến. Cùng đi với đoàn có đại diện một số ngành chuyên môn của thị xã.

Thị xã Phổ  Yên xử lý hành vi thông tin sai sự thật về vi-rút corona

Thực hiện công văn số 486/CAT – PV 01(AN), ngày 06/02/2020 của Giám đốc công an tỉnh Thái Nguyên về việc tăng cường công tác nắm tình hình, đảm bảo an ninh trật tự liên quan đến dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona. Ngày 12/2, Công an T.X Phổ Yên đã tiến hành xác minh và mời đối tượng Nguyễn Trọng Nghĩa, sinh năm 1988, thường trú tại xóm Hồ 1, xã Minh Đức, T.X Phổ Yên, là chủ tài khoản Facebook “Nghĩa Gà Trọi” vì hành vi thông tin sai sự thật trên mạng xã hội liên quan đến dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi-rút corona gây ra.

Họp Tiểu ban văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng 12/02, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Trưởng Tiểu ban văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị xã khóa II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 họp để tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị dự thảo lần 2 trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự họp có đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã cùng các thành viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ biên tập Văn kiện, Bộ phận soạn thảo Văn kiện.

Hội nghị giao ban Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND thị xã

Chiều ngày 11/2, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban để đánh giá tiến độ và đôn đốc thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí là Phó chủ tịch UBND, thủ trưởng các ngành chuyên môn liên qua của thị xã.

Thị ủy Phổ Yên triển khai công tác kiểm tra, giám sát năm 2020

Sáng ngày 11/2, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị triển khai công tác kiểm tra, giám sát năm 2020. Về dự có lãnh đạo Uỷ ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã, ủy viên UBKT Thị ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; Bí thư, chủ nhiệm UBKT các chi, đảng bộ trực thuộc.

Phổ Yên chủ động phòng chống dịch bệnh virus corona

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, Thị xã Phổ Yên đã chủ động triển khai các phương án nhằm ứng phó kịp thời với dịch bệnh này.

Phát động Tuần cao điểm “Phụ nữ Phổ Yên thực hiện vệ sinh nơi ở và nguyên tắc “3 CÓ” góp phần đẩy lùi virus corona

Chiều ngày 7/2, tại nhà văn hóa xóm Hương Đình 1, xã Tân Hương, Hội LHPN Thị xã Phổ Yên tổ chức chương trình phát động Tuần cao điểm “Phụ nữ Phổ Yên thực hiện vệ sinh nơi ở và nguyên tắc “3 CÓ” trong phân loại xử lý rác thải tại nguồn góp phần đẩy lùi virus corona. Dự Lễ phát động có bà Nguyễn Thị Quỳnh Hương – UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đ/c lãnh đạo Hội LHPN Thị xã, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN 18 xã phường cùng đông đủ các Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ xã Tân Hương và các hội viên phụ nữ xóm Hương Đình 1.

Lãnh đạo Tỉnh và Thị xã kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm

Sáng 10-02, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh đầu năm tại Công ty CP Prime Phổ Yên trên địa bàn xã Thuận Thành. Cùng đi về phía thị xã có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.