Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ 10, các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Ban chấp hành, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII

Sáng ngày 10/7, BTV Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt cấp Thị xã học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ 10, các Nghị quyết, Chỉ thị, kết luận của Ban chấp hành, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII. Đ/c Lê Văn Tuấn – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên đến dự và quán triệt các nội dung quan trọng tại Hội nghị lần thứ 10 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và hơn 200 đại biểu là cán bộ chủ chốt của Thị xã Phổ Yên, các đ/c nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND Thị xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, các đ/c Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Bí thư, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND, UBND các xã, phường, các đ/c là báo cáo viên cấp Thị xã và các đ/c là Đảng viên thuộc Đảng bộ khối Đảng.

Bàn giao nhà mái ấm Công đoàn tại xóm Hạ xã Nam Tiến

Sáng ngày 10/7, Liên đoàn Lao động thị xã Phổ Yên phối hợp với Liên đoàn Lao động Tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ bàn giao Nhà Mái ấm công đoàn cho chị Lê Thị Duyên (sinh năm 1985), ở xóm Hạ, xã Nam Tiến. Dự lễ bàn giao có ông Đặng Thái Bình – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên, chính quyền địa phương xã Nam Tiến; Chủ tịch Công đoàn Công ty Mani – Hà Nội và đại diện Công đoàn các nhà trường trên địa bàn.

Sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 9/7, Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm và tổng kết công tác Công đoàn khối trường học năm học 2018 – 2019. Về dự có bà Hoàng Thu Hằng – Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã; Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trên địa bàn.

Hội cựu TNXP thị xã tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỉ niệm 69 năm ngày thành lập lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2019), ngày 9/7, Hội Cựu TNXP phối hợp với Hội LHPN thị xã tổ chức đoàn thăm hỏi tặng quà cho hội viên Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tổ dân phố Quán Vã 2, phường Ba Hàng.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy

Sáng 8/7, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ để nghe và cho ý kiến về một số vấn đề quan trọng. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Công ty CP Thuốc thú y Maphavet sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 6/7, Chi bộ Công ty Cổ phần Thuốc thú y Maphavet tổ chức sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Về dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – TUV – Bí thư thị ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Thị xã Phổ Yên tham dự giải cờ tướng tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2019. Trong 02 ngày (06/07-7 /2019), tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã tổ chức giải Cờ tướng tỉnh Thái Nguyên năm 2019.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Chiều ngày 5/7, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để triển khai cácnhiệm vụ chuẩn bị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, BTV Thị ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Thị xã Phổ Yên.

Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ thị xã Phổ Yên mở rộng lần thứ 22

Sáng ngày 4/7, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị lần thứ 22 BCH Đảng bộ thị xã khóa I mở rộng nhằm đánh giá kết quả thực hiện mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy. Cùng dự có các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Bí thư các chi Đảng bộ, trực thuộc thị xã; thủ trưởng các cơ quan đơn vị của thị xã.

Khởi công Nhà Mái ấm công đoàn

Sáng 4-7, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động T.X Phổ Yên tổ chức khởi công Nhà Mái ấm công đoàn cho chị Lưu Thị Vân, sinh năm 1989 ở xóm Bìa, xã Thành Công. Về dự lễ khởi công có đồng chí Đặng Thái Bình, PCT LĐLĐ Tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo LĐLĐ Thị xã, Ban giám đốc công ty TNHH Hansol Electronics Việt Nam, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Thành Công.