Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra dự án cấy thêm trạm biến áp chống quá tải khu vực thị xã Phổ Yên

Sáng ngày 17/7, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo, giải quyết một số tồn tại vướng mắc liên quan đến dự án cấy thêm trạm biến áp chống quá tải khu vực thị xã Phổ Yên năm 2019 tại xóm Liên Minh, xã Hồng Tiến. Cùng đi có thủ trưởng một số ban ngành chuyên môn của thị xã, lãnh đạo Điện Lực Phổ Yên, Chính quyền địa phương xã Hồng Tiến và xóm Liên Minh.

Ba Hàng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 16/7, BCH Đảng bộ phường Ba Hàng tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Dự hội nghị có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường và các đ/c là Ủy viên BCH phường Ba Hàng, khóa X.

Giới thiệu giải pháp ứng dụng CNTT trong xây dựng chính quyền điện tử

Chiều ngày 15/7, tại Thị xã Phổ Yên, VNPT Thái Nguyên phối hợp tổ chức hội nghị giới thiệu giải pháp ứng dụng CNTT trong xây dựng chính quyền điện tử. Dự hội nghị có các đ/c lãnh đạo và phòng ban chức năng của VNPT Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đồng chí trong Thường trực Thi ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng các phòng chuyên môn của Thị xã.

Hội nghị BCH Đảng bộ xã Hồng Tiến mở rộng lần thứ 33, khóa XXI

Sáng ngày 16/7, Đảng bộ xã Hồng Tiến tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ 33, khóa XXI nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, các đ/c thuộc các Ban Xây dựng Đảng Thị xã phụ trách địa phương, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đ/c là Ủy viên BCH Đảng bộ xã khóa XXI.

Hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Sáng ngày 15/7, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đôn đốc tiến độ, nghe và cho ý kiến vào một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong thời gian qua. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã; Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng một số ban ngành có liên quan.

Hội nghị UBND thị xã Phổ Yên phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 39

Ngày 12/7, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ mở rộng lần thứ 39 để đánh giá tiến độ thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian qua, cũng như đôn đốc, bàn giải pháp triển khai các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Tùy – PBT TT thị ủy – CT HĐND thị xã, Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan đơn vị của thị xã.

Hội nghị lấy ý kiến của các tổ chức về quy hoạch phân khu xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí – thể thao, đô thị sinh thái Đông Tam Đảo và đường kết nối Hồ Núi Cốc với cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Chiều ngày 11/7, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị lấy ý kiến của các tổ chức về quy hoạch phân khu xây dựng khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí – thể thao, đô thị sinh thái Đông Tam Đảo và đường kết nối Hồ Núi Cốc với cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở NN và PTNT tỉnh Thái Nguyên, đại diện các Sở, ngành của tỉnh và các đ/c trong Hội đồng thẩm định Dự án. Về phía T.X Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thủ trưởng các phòng ban của Thị xã, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, tổ dân phố, trưởng Ban công tác Mặt trận các xóm, tổ dân phố thuộc các xã, phường Bắc Sơn, Đắc Sơn, Thành Công, Phúc Thuận và xã Vạn Phái.

Hội nghị giao ban UBND thị xã

Sáng ngày 11/7, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban UBND thị xã nhằm đôn đốc triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã, bàn biện pháp giải quyết tồn tại trong một số lĩnh vực. Đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành có liên quan của thị xã.

Kỳ họp thứ 2, UBMTTQ thị xã khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Sáng ngày 11/7, UBMTTQ thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tổ chức kỳ họp lần thứ 2 nhằm sơ kết đánh giá công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ từ nay đến cuối năm, thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội, dự thảo quy chế hoạt động của UBMTTQ thị xã Phổ Yên khóa I, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã cùng các đồng chí là ủy viên UBMTTQ thị xã khóa I.

Hội CCB xã Đắc Sơn ra quân chăm sóc tuyến đường cây xanh

Sáng ngày 11/7, Hội CCB xã Đắc Sơn tổ chức ra quân cắt tỉa, trồng và chăm sóc tuyến đường cây xanh do Hội tự quản tại tuyến đường liên xã kết nối xã Đắc Sơn, T.X Phổ Yên với phường Phố Cò, TP Sông Công. Tham dự lễ ra quân có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, xã cùng 100 hội viên Hội cựu chiến binh xã Đắc Sơn.