Giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ

Chiều ngày 27/12, Thường trực Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến. Đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c trong thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của thị xã.

Lễ công bố quyết định 3 sự kiện lớn của thị xã Phổ Yên

Tối 26/12, tại sân Đền thờ các Anh hùng Liệt sỹ. Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã Phổ Yên long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết Định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới năm 2018; Quyết định công nhận thị xã Phổ Yên là Đô thị loại III và đón nhân Huân chương lao động hạng nhất (lần 2).

Đoàn đại biểu Thị xã Phổ Yên dâng hương tại các điểm di tích trên địa bàn

Nhân dịp chuẩn bị tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM, công nhận Thị xã đạt đô thị loại III và đón nhận Huân Chương Lao động hạng Nhất (lần 2). Ngày 25/12, Đoàn đại biểu của Thị xã do đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ Đức Vua Lý Nam Đế, Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ tại Chùa Hương Ấp (xã Tiên Phong); Đền Giá xã Đông Cao; Đền thờ Bác Hồ (xã Hồng Tiến) và Đền thờ các anh hùng liệt sỹ thị xã Phổ Yên. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – PBT Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, phòng Lao động Thương Binh và xã Hội, Văn phòng Thị ủy, UBND.

Hội nghị Hiệp đồng tuyển, nhận nhận quân, huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị năm 2020

Sáng ngày 25/12, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị hiệp đồng tuyển, nhận quân, huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị, phương tiện kỹ thuật năm 2020. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Bộ CHQS Tỉnh Thái Nguyên, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS Thị xã Phổ Yên và đại diện các đơn vị nhận quân năm 2020.

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 12/2019

Ngày 24/12, Ban Tuyên giáo Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban Cộng tác viên dư luận xã hội tháng 12/2019. Dự hội nghị có đồng chí Đào Đình Xuyên – Phó trưởng Ban Tuyên giáo thị ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh của thị xã Phổ Yên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp thị xã.

Thường trực tỉnh ủy Thái Nguyên làm việc tại thị xã Phổ Yên

Ngày 24/12, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên do Đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UVBCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ thị ủy – Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã và một số phòng ban ngành liên quan.

Khai mạc triển lãm - thi sinh vật cảnh lần thứ ba năm 2019

Thiết thực chào mừng Lễ công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới, công nhận đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất lần thứ 2. Sáng ngày 24/12, Hội sinh vật cảnh thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc triển lãm - thi sinh vật cảnh lần thứ ba năm 2019. Dự Khai mạc có lãnh đạo Hội sinh vật cảnh tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo hội sinh vật cảnh các huyện, thành, thị và các câu lạc bộ nhà vườn trong và ngoài tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Ba Hàng; Chủ nhiệm Hội SVC các xã, phường trên địa bàn.

Đại hội Chi bộ xóm Vàng, xã Tân Hương, nhiệm kỳ 2020-2022

Sáng ngày 24/12, Chi bộ xóm Vàng, xã Tân Hương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đây là Đại hội Chi bộ điểm của xã Tân Hương. Dự Đại hội có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc xã Tân Hương cùng 39 đ/c Đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ xóm Vàng.

Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp tại phường Bắc Sơn

Chiều cùng ngày 23/12, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên, khóa XIII và Đại biểu HĐND Thị xã Phổ Yên, khóa I, nhiệm kỳ 2016-2019 do đ/c Lưu Đình Đông – nguyên UV BTV Thị ủy, Trưởng Ban CHQS Thị xã Phổ Yên làm trưởng Đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại phường Bắc Sơn. Dự buổi tiếp xúc có đ/c Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường cùng 60 bậc cử tri đại diện cho nhân dân các dân tộc phường Bắc Sơn.

Hội nghị triển khai công tác thi hành án dân sự năm 2020

Ngày 23/12, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Cục thi hành án dân sự tỉnh Thái nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Quang Dương – UV BTV – Trưởng BTC Thị ủy, lãnh đạo các đơn vị: Công an, Viện kiểm sát, Hội LHPN, Bảo Hiểm thị xã.