Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị TXCT trực tuyến trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV

áng ngày 6/5, đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh chủ trì Hội nghị tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tuyến giữa Đoàn ĐBQH tỉnh với cử tri 9 huyện, thành, thị để chuẩn bị cho Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Dự tại điểm cầu thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, UBMTTQ, thủ trưởng các ban ngành đoàn thể thị xã và Chủ tịch HĐND, UBND các xã, phường trên địa bàn.

108 cán bộ chiến sỹ Công an thị xã tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020, đồng thời phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Công an thị xã. Sáng ngày 06/5/2020, Đoàn thanh niên Công an thị xã Phổ Yên phối hợp Hội Chữ thập đỏ thị xã và Trung tâm Huyết học - Truyền máu, bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện. Đây cũng là đợt hiến máu tình nguyện đầu tiên của thị xã trong năm 2020. Đến dự có đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo cơ quan Công an và Hội Chữ Thập đỏ thị xã.

Kiểm tra tiến độ nạo vét công trình hồ đập trên địa bàn xã Thành Công

Chiều ngày 4/5, đ/c Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên làm Trưởng Đoàn đi kiểm tra tiến độ thi công nạo vét một số công trình hồ đập trên địa bàn xã Thành Công. Cùng đi còn có lãnh đạo Phòng Kinh tế Thị xã Phổ Yên.

Họp tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại bộ Thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Chiều ngày 5/5, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức hội nghị nhằm cho ý kiến vào dự thảo Nghị quyết Đại hội ĐB Đảng bộ Thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025 và Chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ Thị xã thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có các đ/c trong Thường trực Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và các thành viên Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thị xã Phổ Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

LĐLĐ thị xã triển khai tháng công nhân trong khối hành chính sự nghiệp

Chiều ngày 5/5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai tháng công nhân trong khối hành chính sự nghiệp. Đồng chí Hoàng Anh – Chủ tịch LĐLĐ thị xã chủ trì hội nghị. Cùng dự có chủ tịch các công đoàn cơ sở trong khối.

Ngày 5/5, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý một số đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND thị xã. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã dự và trao Quyết định cho các cá nhân được bổ nhiệm. Cùng dự có các đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo phòng nội vụ, đại diện các đơn vị Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên và Cơ sở Điều trị nghiện tự nguyện và công tác xã hội thị xã.

Bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban Tuyên Giáo, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Phó chánh Văn phòng Thị ủy

Chiều ngày 4/5, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Ban Tuyên Giáo Thị ủy, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã và Phó chánh Văn phòng Thị ủy. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng và toàn thể cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên Giáo, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Văn phòng Thị ủy.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ tại xã Minh Đức

Ngày 4/5/2020, Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ tại xã Minh Đức. Dự hội nghị có đ/c Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy; đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX, các đ/c trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND, các Thị ủy viên phụ trách địa phương, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Minh Đức.

Trung Thành tiếp nhận khẩu trang phòng chống dịch cho học sinh

Sáng ngày 4/5, tại UBND xã Trung Thành, Công ty TNHH may Nam Thái Nguyên (trụ sở tại xóm Thanh Xuyên 5) đã trao tặng trên 5.200 chiếc khẩu trang (trị giá trên 35 triệu đồng) cho toàn bộ học sinh và giáo viên của 4 nhà trường trên địa bàn xã để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trong bối cảnh các trường bắt đầu đi học trở lại sau 3 tháng tạm nghỉ phòng dịch. Cùng tham gia buổi trao tặng có lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã trung Thành và đại diện các nhà trường.

Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện Nghị quyết số 42 của Thủ tướng Chính phủ

Ngày 30/4, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Chính phủ về triển khai các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid - 19 Thị xã Phổ Yên dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự còn có các đ/c lãnh đạo UBND và thủ trưởng các ban ngành, đoàn thể Thị xã. Tham gia kết nối trực tuyến tại các điểm cầu 18 xã, phường có các đồng chí là lãnh đạo UBND, các ban ngành, đoàn thể địa phương.