Đoàn Thanh niên ra quân chỉnh trang, tu sửa nghĩa trang Liệt sỹ thị xã

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chuẩn bị cho đêm "Thắp nến tri ân - tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sỹ". Sáng ngày 20/7, Đoàn TNCS Hồ chí Minh thị xã Phổ Yên phối hợp với Phòng lao động thương binh và xã hội thị xã, Đoàn Thanh niên chi nhánh Viettel Phổ Yên, trường THCS Hồng Tiến và Câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã tổ chức dâng hương, ra quân dọn dẹp vệ sinh, tu sửa, quét vôi, ve tại nghĩa trang Liệt sỹ thị xã.

Lễ tôn vinh doanh nghiệp vì người lao động, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, CNVCLĐ tiêu biểu nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2019

Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2019, sáng ngày 19/7, Thị xã Phổ Yên tổ chức Lễ tôn vinh doanh nghiệp vì người lao động, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2017-2019. Dự lễ tôn vinh có đ/c Vũ Duy Hoàng – UV BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; Về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, Chủ tịch công đoàn các cơ sở trực thuộc Thị xã Phổ Yên, các đ/c là lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường và CNVCLĐ tiêu biểu được tôn vinh đã về dự đông đủ.

Ban chỉ đạo Trung ương phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” kiểm tra kết quả thực hiện phong trào tại xã Tân Hương

Sáng 19-7, Đoàn công tác của BCĐ T.Ư phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" do Đại tá Hoàng Văn Toàn, Phó cục trưởng Cục xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, Bộ Công an làm Trưởng đoàn về kiểm tra kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" tại xã Tân Hương. Cùng tham gia buổi kiểm tra có đồng chí Trần Cơ Trường, PGĐ Sở VH TT và Du lịch tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thị xã, các thành viên trong BCĐ thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các thành viên BCĐ xã Tân Hương.

Hội nghị thẩm định giá đất giai đoạn 2020-2024

Chiều ngày 18/7, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị thẩm định thông qua đề xuất xây dựng bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 trên địa bàn thị xã Phổ Yên. Đồng chí Nguyễn Công Thịnh – PCT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Thái Nguyên, đại diện phòng chuyên môn của thị xã, lãnh đạo và cán bộ địa chính 18 xã, phường trên địa bàn.

Ban CHQS thị xã Phổ Yên tham gia hội thi Kỹ thuật cơ sở năm 2019

Sáng ngày 18/7, tại thị xã Phổ Yên, Ban chỉ huy Quân sự thị xã tham gia hội thi kỹ thuật cơ sở năm 2019 do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên tổ chức. Dự khai mạc Hội thi có Thượng tá Ngô Trung Thành – Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên, các thành viên trong hội đồng chấm thi và đông đảo cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS thị xã Phổ Yên.

Kiểm tra thi công một số tuyến đường đấu nối giữa khu tái định cư và khu dân cư xã Hồng Tiến

Sáng ngày 18/7, Đồng chí Nguyễn Công Thịnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên đã trực tiếp đi kiểm tra việc thi công một số tuyến đường đấu nối giữa khu tái định cư và khu dân cư trên địa bàn xã Hồng Tiến. Cùng đi có lãnh đạo một số ngành chuyên môn của thị xã, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hồng Tiến và một số xóm có liên quan.

Hội nghị triển khai thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau, giai đoạn 2018 – 2019

Ngày 18/7, Ban công tác Người cao tuổi Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị triển khai thực hiện Đề án nhân rộng mô hình CLB liên thế hệ tự giúp nhau, giai đoạn 2018 – 2019. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND, lãnh đạo một số ban ngành, đoàn thể của Thị xã, các đ/c là ủy viên Ban đại diện Hội NCT Thị xã Phổ Yên; lãnh đạo UBND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội NCT và Ban chỉ đạo vận động thành lập CLB liên thế hệ tự giúp nhau của 13 xã, phường gồm: Đông Cao, Tân Hương, Đồng Tiến, Đắc Sơn, Hồng Tiến, Nam Tiến, Bãi Bông, Tân Phú, Phúc Thuận, Tiên Phong, Thuận Thành, Trung Thành và phường Bắc Sơn.

Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019

Sáng 17/7, Ban Chỉ huy Quân sự Thị xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự thị xã và các đồng chí Bí thư Đảng ủy, chỉ huy trưởng các xã, phường trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra dự án cấy thêm trạm biến áp chống quá tải khu vực thị xã Phổ Yên

Sáng ngày 17/7, đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, chủ tịch UBND thị xã Phổ Yên đã trực tiếp đi kiểm tra, chỉ đạo, giải quyết một số tồn tại vướng mắc liên quan đến dự án cấy thêm trạm biến áp chống quá tải khu vực thị xã Phổ Yên năm 2019 tại xóm Liên Minh, xã Hồng Tiến. Cùng đi có thủ trưởng một số ban ngành chuyên môn của thị xã, lãnh đạo Điện Lực Phổ Yên, Chính quyền địa phương xã Hồng Tiến và xóm Liên Minh.

Ba Hàng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Chiều ngày 16/7, BCH Đảng bộ phường Ba Hàng tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Dự hội nghị có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể phường và các đ/c là Ủy viên BCH phường Ba Hàng, khóa X.