Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy làm việc tại Thị xã Phổ Yên

Ngày 27/2, đồng chí Trần Quốc Tỏ - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã có buổi làm việc với Thị xã Phổ Yên nhằm nắm bắt, đánh giá tình hình của địa phương trước, trong và sau Tết Nguyên đán, công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có các đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Hoàng Sơn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư Thị ủy và các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND thị xã.

Hội thảo lần thứ 2 cuốn lịch sử Đảng bộ thị xã Phổ Yên, giai đoạn 2000-2020

Ngày 26/2, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội thảo lần thứ 2 cuốn lịch sử Đảng bộ thị xã Phổ Yên, giai đoạn 2000-2020. Đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Trưởng Ban chỉ đạo biên soạn cuốn lịch sử Đảng bộ thị xã Phổ Yên, giai đoạn 2000-2020 dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên; Các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Viện Khoa học công nghệ, Đại học Thái Nguyên (đơn vị tư vấn) và các đồng chí trong Ban biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ thị xã Phổ Yên giai đoạn 2000 – 2020.

Đồng chí PCT UBND Tỉnh, lãnh đạo Thị xã kiểm tra công tác tu bổ, tôn tạo di tích Đền thờ Lý Nam Đế

Sáng 25-2, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế Dự án đầu tư xây dựng công trình: Tu bổ, tôn tạo di tích Đền thờ Lý Nam Đế (Đền Mục) tại xã Tiên Phong, T.X Phổ Yên (viết tắt là Dự án). Cùng đi có đại diện các sở, ban, ngành liên quan của Tỉnh. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác y tế năm 2020 và phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 25/2, Bộ Y tế tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh- thành tại hơn 700 điểm cầu triển khai công tác y tế năm 2020 và phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Đồng chí Vũ Đức Đam – Phó thủ tướng Chính phủ - Bí thư cán sự Đảng Bộ Y tế dự và chỉ đạo hội nghị. Dự tại, điểm cầu thị xã Phổ Yên có đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, đồng chí Nguyễn Xuân Trường _ UV BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND, lãnh đạo các ngành chức năng có liên quan của thị xã.

Kiểm tra hiệu quả nguồn vốn tín dụng tại xã Đông Cao

Ngày 24/2, Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Phổ Yên đã thành lập đoàn công tác tổ chức thanh tra, kiểm tra hiệu quả việc sử dụng nguồn vốn tín dụng tại xã Đông Cao.

Tập đoàn Flamingo trao tặng Thị xã 9000 khẩu trang y tế

Nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid 19 gây ra, sáng 24/2, ban lãnh đạo tập đoàn Flamingo đã đến trao tặng thị xã Phổ Yên 9000 khẩu trang y tế. Tiếp nhận có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT UBND Thị xã, đồng chí Ngô Trung Đình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMT TQ Thị xã, lãnh đạo UBND, các phòng ban chuyên môn của Thị xã.

Phổ Yên: Phát động Tuần cao điểm vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2020

Ngày 22/2, Thị xã Phổ Yên tổ chức phát động Tuần cao điểm vệ sinh, tiêu độc, khử trùng phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm năm 2020.

Hội nghị báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 2/2020

Sáng ngày 21/2, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 2/2020 với 1.049 điểm cầu, trong đó 3 điểm cầu Trung ương gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị. Dự tại điểm cầu thị xã Phổ Yên có đồng chí Thái Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Thị ủy; báo cáo viên cấp tỉnh của thị xã; báo cáo viên cấp thị xã và các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 2 năm 2020

Ngày 20/2/2020, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 2 năm 2020 để nghe và cho ý kiến vào một số nội dung quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía Thị xã Phổ Yên có các đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND TX, các đ/c trong BTV Thị ủy và lãnh đạo một số ngành liên quan của Thị xã Phổ Yên.

Đoàn lãnh đạo Thị xã kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19

Sáng ngày 19/2, đoàn công tác của Thị xã do đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV, PCT UBND Thị xã, Phó BCĐ phòng chống dịch bệnh covid 19 Thị xã làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra các cơ sở chữa bệnh tuyến cuối trên địa bàn. Cùng đi có đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã cùng các phòng chuyên môn của Thị xã.