Tặng quà gia đình Cựu TNXP

Ngày 20/1, Hội Cựu Thanh niên xung phong phối hợp với Thị Đoàn Phổ Yên, Công ty TNHH Cường Đại tổ chức đoàn đi thăm hỏi tặng quà cho các gia đình Cựu thanh niên xung phong trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Bộ Tư lệnh Quân khu 1 chúc Tết thị xã Phổ Yên

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 17/1/2020, Đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Thiếu tướng Nguyễn Đình Chiêu, Phó chính ủy Quân khu 1 làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Thị ủy, UBND Thị xã, các lực lượng vũ trang thị xã. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Trường, Ủy viên BTV Thị ủy, Phó CT UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, lãnh đạo các lực lượng vũ trang thị xã.

Thuận Thành tổ chức ngày hội gói bánh chưng xanh

Ngày 17/1, Đoàn Thanh niên xã Thuận Thành tổ chức ngày hội “ Gói Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày Tết” Xuân Canh tý 2020.

Hồng Tiến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng

Ngày 16/1, Đảng ủy xã Hồng Tiến tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và công bố, ra mắt phát hành cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1947-2017. Dự buổi lễ có đồng chí lê Thanh Tuyết - UV BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư thị ủy.

Quỹ Thiện Tâm (Tập toàn Vingroup) trao tặng 200 xuất quà Tết cho người nghèo

Chiều 16-1, tại hội trường UBND xã Đông Cao, đại diện Quỹ Thiện Tâm (Tập toàn Vingroup) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội CTĐ T.X Phổ Yên tổ chức Chương trình tặng quà Tết Canh Tý 2020. Đến dự có lãnh đạo hội CTĐ tỉnh Thái Nguyên, lãnh đạo Hội CTĐ Thị xã.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã chúc tết các đơn vị trực tết

Trong 2 ngày: 15 và 16/1/2020, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết, gồm: Điện lực Phổ Yên, Đội quản lý trật tự xây dựng và giao thông thị xã và Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 2 Công an tỉnh Thái Nguyên.

Thăm và tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Nguyên đán 2020

Chiều ngày 16/1, đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, động viên các đơn vị phục vụ và trực Tết trên địa bàn.

MTTQ thị xã trao tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết

Chiều ngày 15/1, Đồng chí Ngô Trung Đình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ thị xã Phổ Yên cùng lãnh đạo, chuyên viên UBMTTQ và chính quyền địa phương đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo trên địa bàn xã Thành Công.

Thị xã Phổ Yên kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019

Ngày 16/1, Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chương trình, đề án, công trình trọng điểm, nhiệm kỳ 2015-2020, tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020). Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; Nguyễn Văn Tùy- Phó Bí thư TT thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương- Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; các đồng trong BTV thị ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Thị xã qua các thời kỳ; Thủ trưởng các phòng ban, ngành thị xã; Lãnh đạo các xã, phường, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn; cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu được khen thưởng.

Đồng chí Bí thư Thị ủy thăm chúc tết doanh nghiệp nhân dịp Tết  Nguyên đán 2020

Chiều ngày 15/01, trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy đã tới thăm và chúc Tết Công ty TNHH nhựa Âu châu xanh trên địa bàn xã Thuận Thành. Cùng đi có lãnh đạo Phòng TBXH, Văn phòng thị ủy.