Ngày hội đại đoàn kết xóm Tân Lập xã Minh Đức

Sáng ngày 17/11, Khu dân cư xóm Tân Lập xã Minh Đức tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân và kỷ niệm 89 năm ngày Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019). Về dự Ngày hội có đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV - Phó Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Minh Đức và đông đủ bà con nhân dân trong xóm Tân Lập đã về dự.

Tổng kết phong trào Nông dân thi đua SXKD giỏi giai đoạn 2017-2019

Sáng ngày 15/11, Hội Nông dân thị xã Phổ Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi và tôn vinh các điển hình tiên tiến giai đoạn 2017-2019. Về dự có ông Dương Văn Tuyên – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể thị xã; Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và Hội Nông dân các xã phường trên địa bàn cùng các tập thể, cá nhân được tôn vinh.

Đồng chí PCT UBND tỉnh kiểm tra tiến độ xây dựng tuyến đường cứu hộ cứu nạn đê Sông Công

Ngày 15/11, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Dương Văn Lượng – PCT UBND tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra thực tế tiến độ xây dựng tuyến đường cứu hộ cứu nạn đê Sông Công tại địa bàn xã Trung Thành. Cùng đi với đoàn có đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã, lãnh đạo các ngành chuyên môn có liên quan của thị xã; lãnh đạo chính quyền địa phương xã Trung Thành

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên về công tác cán bộ

Chiều ngày 14/11, Đoàn công tác của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phùng Đức Tiến – Viện trưởng Viện Kiểm sát tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên về công tác cán bộ Viện kiểm sát nhân dân Thị xã. Tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy và các đ/c trong Thường trực Thị ủy Phổ Yên.

Hội nghị rà soát kết quả công tác kết nạp Đảng của Thị ủy Phổ Yên

Chiều ngày 14/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị rà soát kết quả công tác kết nạp Đảng trong thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, TT HĐND thị xã và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thị xã Phổ Yên.

Hội nghị giao ban UBND thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 14/11, UBND thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ nhằm đánh giá kết quả cũng như triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của thị xã trong thời gian tới. Đồng chí Bùi Văn Lương – PBT thị ủy – CT UBND thị xã dự và chủ trì hội nghị, cùng dự có các đồng chí PCT UBND, thủ trưởng một số ngành chức năng của thị xã.

Thượng Vụ 2 tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Ngày 14/11, Khu dân cư Thượng Vụ 2, xã Thành Công tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân và kỷ niệm 89 năm ngày Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Về dự Ngày hội và chung vui với bà con nhân dân có đ/c Lê văn Tuấn – UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh. Về phía Thị xã Phổ Yên có đ/c Lê Thanh Tuyết - TUV, Bí thư Thị ủy, lãnh đạo một số ngành, đoàn thể của Thị xã, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Thành Công. Đây là KDC tổ chức điểm của tỉnh, Thị xã và xã Thành Công.

Tổng kết tháng hành động vì Người cao tuổi năm 2019

Ngày 14/11, Hội Người cao tuổi (NCT) thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị tổng kết tháng hành động Vì NCT Việt Nam. Đến dự có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND thị xã, thủ trưởng các ban ngành đoàn thể liên quan và lãnh đạo Hội Doanh nghiệp thị xã Phổ Yên.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND Thị xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp  tại xã Vạn Phái

Chiều 13-11, Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND Thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Vạn Phái. Đến dự có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Thái Nguyên. Về phía Thị xã có đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy. Các đại biểu HĐND Tỉnh, HĐND THị xã ứng cử tại địa phương.

Tiếp xúc cử tri tại xã Đông Cao

Chiều ngày 13/11, tại Hội trường UBND xã Dông Cao, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên và đại biểu HĐND TX Phổ Yên do đ/c Nguyễn Văn Tùy – Phó BTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã Phổ Yên làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với hơn 100 đại biểu cử tri tại địa phương. Cùng dự buổi tiếp xúc có đ/c Nguyễn Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND T.X, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Đông Cao.