Hội nghị cán bộ công chức, NLĐ Khối Đảng năm 2020

Sáng 6/3, Công đoàn Khối Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, NLĐ Khối Đảng năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Văn Tùy – PBTTT Thị ủy – CT HĐND thị xã, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo LĐLĐ Thị xã cùng đông đủ các đồng chí cán bộ, công chức, NLĐ Khối Đảng.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông thị xã

Sáng ngày 5/3, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020.

Khởi công tu bổ, tôn tạo di tích Quốc gia Đền Lục Giáp

Sáng 5/3, Thị xã Phổ Yên phối hợp với Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ khởi công, tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử quốc gia Đền Lục Giáp. Về dự, có lãnh đạo Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, đồng chí Trần Xuân Trường, PCT UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Đắc Sơn.

Đại hội Chi đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 4/3, Chi đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Thị xã Phổ Yên tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm tổng kết các công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự hội nghị có lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên và đông đủ các đoàn viên trong Chi đoàn Ngân hàng chính sách xã hội Thị xã.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy

Sáng ngày 3/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị thường kỳ nhằm đôn đốc tiến độ chuẩn bị và họp bàn công tác phân bổ số lượng, cơ cấu đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đại hội cấp trên. Cùng dự còn có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong BTV Thị ủy.

Chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 03/2020

Sáng 02/03/2020, Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Phổ Yên và các cơ quan, đoàn thể, đơn vị thuộc thị xã và các địa phương tổ chức Lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 03 năm 2020.

Hội nghị giao ban UBND Thị xã Phổ Yên thường kỳ

Chiều ngày 28/2, UBND Thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ để thống nhất triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đ/c Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND T.X dự và chủ trì hội nghị, cùng dự còn có các đ/c lãnh đạo UBND và các ngành chuyên môn của Thị xã Phổ Yên.

Thị xã Phổ Yên: Tăng cường quản lý người lao động nước ngoài

T.X Phổ Yên có Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đóng chân tại Khu công nghiệp Yên Bình, vì thế có rất nhiều người nước ngoài cư trú để làm việc trên địa bàn, nhất là người Hàn Quốc và Trung Quốc. Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, Thị xã đã và đang tích cực thực hiện công tác quản lý lưu trú, tạm trú đối với người lao động nước ngoài.

Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh cúm gia cầm tại  thị xã Phổ Yên

Sáng ngày 27/2, đồng chí Dương Văn Lượng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên nhằm kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh cúm trên đàn gia cầm. Tham gia buổi làm việc còn có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Chi cục Thú y tỉnh. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND thị xã và lãnh đạo các ngành chuyên.

Hội nghị báo cáo công tác phòng chống bệnh Covid 19 trên địa bàn thị xã

Chiều 26/02, thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị báo cáo công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng BCĐ phòng chống bệnh Covid 19, các đồng chí trong BTV Thị ủy, các thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh bệnh Covid-19 của thị xã.