Tặng quà 3 Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Vạn Phái

Sáng ngày 25/7, đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Vạn Phái. Cùng đi còn có lãnh đạo Phòng LĐTB và XH Thị xã và lãnh đạo xã Vạn Phái.

Kiểm tra công tác PCCC tại chợ Ba Hàng thị xã Phổ Yên

Ngày 25/7, Đoàn kiểm tra phòng cảnh sát PCCC Tỉnh Thái Nguyên đã có buổi kiểm tra công tác PCCC chợ Ba Hàng thị xã Phổ Yên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - UVBTV- PCT UBND Thị xã, lãnh đạo công an thị xã, đại diện một số phòng ban chuyên môn của thị xã, chính quyền phường Ba Hàng; Đại diện công ty cổ phần Trung Tín - chi nhánh Thái Nguyên, Ban quản lý chợ Ba Hàng.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy tặng quà cấc gia đình chính sách tại phường Đồng Tiến và xã Tân Hương

Sáng ngày 25/7, Đoàn do đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên BTV Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 4 gia đình Liệt sỹ, thương, bệnh binh trên địa bàn xã Tân Hương và phường Đồng Tiến. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Thị Đoàn, phòng Lao động TBXH thị xã Phổ Yên và lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các địa phương.

Thị xã Phổ Yên thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày TBLS

* Đoàn công tác của thị xã do đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Tiên Phong. Cùng tham gia đoàn có lãnh đạo BCH quân sự Thị xã, Phòng LĐTB và XH thị xã.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn Thị xã nhân dịp 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2019), sáng 24/7, đoàn cán bộ tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn Thị xã Phổ Yên. Cùng tham gia đoàn có các đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Ủy viên BTV, Trưởng BDV Tỉnh ủy; Phạm Thái Hanh, Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ Tỉnh, Dương Văn Lượng, PCT UBND Tỉnh. Về phía thị xã có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTBXH thị xã.

Lãnh đạo Thị xã kiểm tra tiến độ xây dựng dự án nghĩa trang liệt sỹ Thị xã

Để kịp thời chỉ đạo đơn vị chuyên môn, nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công dự án cải tạo, nâng cấp và mở rộng nghĩa trang liệt sỹ thị xã, sáng 24/7/2019, đồng chí Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư thị ủy đã trực tiếp đi kiểm tra tiến độ thi công dự án. Cùng đi có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo Phòng LĐTBXH, Ban quản lý dự án thị xã.

Lãnh đạo công an T.X thăm và tặng quà thân nhân các gia đình liệt sỹ CAND

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng 23/7, Đoàn công tác của công an Thị xã do Đồng chí Thượng tá, Nguyễn Văn Tiến, Phó trưởng công an thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 06 gia đình là thân nhân liệt sỹ Công an đang cư trú trên địa bàn Thị xã.

Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc tại thị xã Phổ Yên

Ngày 21/7, Đoàn công tác Đại học Thái Nguyên do đồng chí PGS-TS Nguyễn Hữu Công – PGĐ Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc tại thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Văn Lương – PBT – CT UBND thị xã, các đồng chí trong BTV thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số ban ngành, đoàn thể của thị xã.

Khai giảng lớp Cầu lông khóa I năm 2019

Ngày 21/7, Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông Phổ Yên tổ chức khai giảng lớp Cầu lông khóa I năm 2019. Dự lớp khai giảng có Ban lãnh đạo Trung tâm VHTT và Truyền thông Thị xã Phổ Yên, đại diện huấn luyện viên các môn thể thao gồm Võ cổ truyền, võ Teakwondo, võ vovinam, đàn organ, môn Yoga, múa nghệ thuật..

Tặng 60 suất quà cho các thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam

Nhân Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1929 – 17/7/2019, ngày 21/7, CLB thiện nguyện Sen Vàng phối hợp với Phòng LĐTB và XH Thị xã Phổ Yên tổ chức trao tặng quà cho người có công với cách mạng trên địa bàn Thị xã. Dự buổi trao quà có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên.