Hội nghị BTV thị ủy Phổ Yên tháng 11

Ngày 26/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 11 năm 2019 để họp bàn và cho ý kiến vào một số nội dung nhiệm vụ quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – PBTTT Thị ủy – CT HĐND; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các ban, ngành của Thị xã.

Hội nghị giao ban thường trực Thị ủy Phổ Yên

Chiều ngày 25/11, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ để họp bàn một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 11. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Khai giảng lớp nghiệp vụ quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên  năm 2019

Sáng 23/11, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp, Giáo dục thường xuyên, UBND Thị xã Phổ Yên phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Trường Cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2019. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Thị ủy viên, Trưởng Phòng Nội Vụ, lãnh đạo trường Đại học Nội vụ Hà Nội, trường cao đẳng kinh tế tài chính Thái Nguyên.

Lễ phát hành cuốn lịch sử Đảng bộ phường Đồng Tiến giai đoạn 1947 -2017

Sáng 25/11, Đảng bộ phường Đồng Tiến long trọng tổ chức lễ phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1947 - 2017. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy, đến dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí; Nguyễn Văn Tùy – PBTTT Thị ủy – CT HĐND thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thị xã, lãnh đạo một số xã, phường và các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy phường qua các thời kỳ, đảng viên cao tuổi trong Đảng bộ phường Đồng Tiến.

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thái Nguyên làm việc với thị xã Phổ Yên

Chiều ngày 22/11, Đoàn công tác của Đài phát thanh – Truyền hình tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đài làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại thị xã Phổ Yên về việc chuẩn bị nội dung chương trình sự kiện Lễ Đón nhận và công bố các Quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành chương trình Mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới năm 2018; Đô thị loại III và Đón nhận Huân chương lao động hạng III lần thứ 2 của thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; đồng chí Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã, các đồng chí trong Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND cùng một số cơ quan chuyên môn của thị xã.

Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 11, BCH Trung ương Đảng khóa XII, Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Sáng 22/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đến dự có đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, phụ trách Đảng bộ Thị xã. Về phía Thị xã có các đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo chủ chốt các xã, phường trong Thị xã.

Bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và CNCH cho lực lượng dân phòng

Ngày 21/11, Công an xã Tiên Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và CNCH cho lực lượng dân phòng của địa phương.

Hội nghị Báo cáo viên tháng 11 năm 2019

Sáng ngày 21/11, Ban Tuyên giáo Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 11/2019. Đồng chí Thái Văn Dũng - UV BTV - Trưởng BTG Thị ủy Phổ Yên – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã dự và chủ trì hội nghị.

Ngày 22/11/2019, UBND thị xã Phổ Yên ban hành Công văn số 1428/UBND-VP về việc Báo cáo vụ giết người xảy ra tại xã Thành Công, thị xã Phổ Yên.

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm một cửa nâng cấp

Ngày 21/11, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên, UBND Thị xã Phổ Yên phối hợp với Công ty cổ phần Công nghệ thông tin EFY Việt Nam tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm một cửa nâng cấp cho 50 học viên là lãnh đạo, cán bộ phụ trách giải quyết và trả kết quả thủ tục hành chính cấp thị xã và các xã, phường trên địa bàn. Dự khai mạc lớp tập huấn có lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã.