Khai mạc kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân thị xã Phổ Yên khóa I, Nhiệm kì 2016 - 2021

Sáng ngày 30/7/2019, HĐND Thị xã Phổ Yên khoá I nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ 8 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2019; quyết định những giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm. Dự kỳ họp có đồng chí Phạm Văn Thọ - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên ứng cử tại thị xã Phổ Yên. Về phía Thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thị uỷ; Nguyễn Văn Tùy – Phó Bí thư TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã. Các đồng chí trong BTV Thị uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đồng chí nguyên là lãnh đạo thị xã qua các thời kì; Thủ trưởng cơ quan ban ngành, đoàn thể thị xã; lãnh đạo các xã, phường cùng đông đủ các vị đại biểu HĐND thị xã Phổ Yên khoá I, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đảng bộ Khối Đoàn thể học tập quán triệt triển khai Nghị quyết Trung ương 10

Sáng ngày 29/7, Đảng bộ Khối Đoàn thể thị xã Phổ Yên tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 10 và các Chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII đến các Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Phường Bãi Bông: Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 10

Sáng ngày 29/7/2019 Đảng bộ phường Bãi Bông tổ chức Hội nghị "Học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết hội nghị Trung ương 10 và các Chỉ thị, kết luận của BCT-BBT khóa XII. Đồng chí Nguyễn Đức Hưng, Thị Ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Bãi Bông chủ trì Hội nghị đã trực tiếp truyền đạt

Phiên họp thường kỳ quý II, ban đại diện HĐQT NHCSXH thị xã

Chiều ngày 23/7, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Phổ Yên tổ chức phiên họp thường kỳ quý II nhằm đánh giá kết quả hoạt động ủy thác tín dụng chính sách trong quý II và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý III năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH thị xã dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các thành viên Ban đại diện, cán bộ và nhân viên phòng giao dịch NHCSXH thị xã Phổ Yên.

Hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 7/2019

Sáng 29/7, đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tháng 7 năm 2019. Cùng dự có đồng chí Mạc Thị Hợp, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy dự và chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ thị xã Phổ Yên

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), tối ngày 26/7, Thị Đoàn Phổ Yên tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ thị xã. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ thị xã Phổ Yên. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo trong Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể thị xã; Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Hồng Tiến, phường Ba Hàng, phường Bãi Bông; đại diện Đoàn cơ sở nhà máy Z131, bệnh viện Quân y 91, câu lạc bộ tình nguyện Sam Sung cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Lễ truy điệu và trao bằng Tổ quốc ghi công cho Liệt sỹ Trương Hồ tại xã Phúc Thuận

Sáng ngày 26-7, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phúc Thuận tổ chức Lễ truy điệu và trao bằng Tổ quốc ghi công cho Liệt sỹ Trương Hồ, hy sinh ngày 4/1/1952. Về dự có đại diện Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo Ban CHQS, Phòng LĐTBXH thị xã; Đại diện các cơ quan, đơn vị, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể địa phương cùng đông đảo thân nhân Liệt sỹ và bà con nhân dân.

Phòng giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Phổ Yên tặng quà gia đình chính sách tại xã Phúc Thuận và Phúc Tân

Chiều ngày 25-7, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (Vietcombank) chi nhánh Thái Nguyên, Phòng giao dịch thị xã Phổ Yên do anh Phùng Văn Đức – Trưởng phòng giao dịch làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách, thương bệnh tại xã Phúc Thuận và Phúc Tân. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thị xã cùng lãnh đạo chính quyền các địa phương.

Bàn giao công trình thanh niên, chào mừng đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã  nhiệm kỳ 2019 – 2024

Chiều 25/7, tại trường Tiểu học Thành Công 3, Đoàn TNCSHCM Thị xã, CLB thanh niên tình nguyện thị xã phối hợp tổ chức lễ bàn giao công trình thanh niên chào mừng đại hội Hội LHTN Việt Nam thị xã nhiệm kỳ 2019 – 2024 là điểm vui chơi cho các em thiếu nhi nhà trường. Dự lễ bàn giao có lãnh đạo Đoàn TNCS HCM Thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đồng chí Đoàn xã Thành Công cùng tham dự buổi lễ.

Phổ Yên gặp mặt Cán bộ là Thương binh, Bệnh binh, con Liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan thuộc thị xã

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Ngày 26/7, Thị xã Phổ Yên tổ chức buổi gặp mặt Cán bộ là Thương binh, Bệnh binh, con Liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan thuộc thị xã Phổ Yên. Dự hội nghị có các đồng chí Lê Thanh Tuyết – UVBCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – PBT TT Thị ủy – CT HĐND thị xã; Bùi Văn Lương – PBT – CT UBND thị xã, các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng các ban ngành đoàn thể của thị xã, các đồng chí là cán bộ là Thương binh, Bệnh binh, con Liệt sĩ đang công tác tại các cơ quan thuộc thị xã Phổ Yên.