Đại hội Chi bộ Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Phổ Yên

Chiều ngày 11/3, Chi bộ Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông Thị xã Phổ Yên tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm đánh giá những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017-2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Dự Đại hội có đ/c Nguyễn Công Thịnh – Phó Chủ tịch UBND TX Phổ Yên và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên làm việc với thị xã Phổ Yên

Ngày 11/3, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trần Nho Hưởng– Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo một số ban ngành có liên quan của thị xã.

Cháy lớn tại Chi nhánh Công ty Cổ phần Giấy Trường Xuân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h00p ngày 11/3/2020, tại Công ty CP Giấy Trường Xuân Chi nhánh Phổ Yên (tổ dân phố Bông Hồng, phường Bãi Bông, T.X Phổ Yên) đã xảy ra cháy lớn, thiệt hại ban đầu ước tính nhiều tỷ đồng. Nhận được tin báo, đồng chí Nguyễn Xuân Trường – UV BTV Thị ủy – Phó chủ tịch UBND thị xã đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy.

Hội nghị duyệt nội dung Đại hội điểm Đảng bộ xã Đắc Sơn và Đảng bộ Công an, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 10/03/2020, BTV Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị duyệt nội dung Đại hội điểm Đảng bộ xã Đắc Sơn và Đảng bộ Công an Thị xã. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên đến dự và chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Lê Thanh Tuyết, Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùy, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã, Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đồng chí trong BTV Thị ủy, các đồng chí thành viên tổ công tác, chỉ đạo Đại hội tại 02 Đảng bộ xã Đắc Sơn và Đảng bộ Công an.

Bàn giao công trình Thanh niên tại trường THPT Lý Nam Đế và THPT Phổ Yên

Sáng ngày 10/3, Thị Đoàn Phổ Yên phối hợp với câu lạc bộ Thanh niên tình nguyện thị xã cùng 2 nhà trường: THPT Lý Nam Đế và THPT Phổ Yên tổ chức chương trình bàn giao công trình thanh niên. Đây là hoạt động khởi đầu cho tháng Thanh niên năm 2020 của tuổi trẻ thị xã Phổ Yên.

Khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng dành cho  đoàn viên ưu tú

Thiết thực hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020) và tổ chức các hoạt động trong tháng Thanh niên năm 2020. Sáng ngày 10/3, Thị đoàn Phổ Yên phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng dành cho đoàn viên ưu tú. Dự lễ khai mạc có Ban giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, lãnh đạo Thị Đoàn Phổ Yên, Bí thư, Phó Bí thư đoàn Thanh niên các xã, phường trên địa bàn và toàn thể học viên của lớp.

Đại hội Chi bộ phòng Nội vụ, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chiều 9/3/2020, Chi bộ phòng Nội vụ tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ hai, nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Vũ Thị Thơm, Ủy viên BTV Thị ủy, PCT HĐND Thị xã, Bí thư Đảng ủy khối chính quyền Thị xã dự và chỉ đạo Đại hội.

Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ tại xã Phúc Tân

Sáng ngày 9/3, Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về công tác cán bộ tại xã Phúc Tân. Đồng chí Lê Thanh Tuyết – TUV, Bí thư Thị ủy dự và chỉ đạo hội nghị, cùng dự còn có đ/c Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã Phổ Yên và các đ/c BTV Thị ủy phụ trách xã Phúc Tân.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Thị xã Phổ Yên

Ngay sau khi nhận được thông tin trên địa bàn Thị xã Phổ Yên có 2 trường hợp bà cháu tiếp xúc gián tiếp với ca mắc COVID-19 ở Hà Nội. Sáng ngày 8/3, đồng chí Vũ Hồng Bắc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Thị xã Phổ Yên để kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo kịp thời công tác phòng, chống dịch trên địa bàn….Cùng tham gia buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Thị xã Phổ Yên có các dồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của Thị xã và Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND các xã, phường trên địa bàn.

Công đoàn Văn phòng HĐND, UBND Thị xã tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 6/3, công đoàn Văn phòng HĐND - UBND Thị xã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến dự có đồng chí Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo UBND và các công đoàn viên thuộc văn phòng HĐND, UBND Thị xã.