Hội nghị BCĐ, BTC thực hiện Lễ công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; Công nhận thị xã Phổ Yên là đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng 3

Chiều ngày 27/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị họp Lễ công bố quyết định thị xã Phổ Yên hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; Công nhận thị xã Phổ Yên là đô thị loại III và đón nhận Huân chương lao động hạng 3. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tuyết – UV BCH Đảng bộ tỉnh – Bí thư thị ủy. Cùng dự có các đồng chí trong BTV thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thủ trưởng một số phòng ban chuyên môn của thị xã.

Giao ban cụm thi đua số 1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên năm 2019

Sáng ngày 27/11, tại thị xã Phổ Yên, cụm thi đua số 1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị giao ban năm 2019 nhằm đánh giá những kết quả đạt được trọng công tác CTĐ năm qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Về dự có ông Lê Ngọc Duệ - ủy viên TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ Tỉnh Thái Nguyên; lãnh đạo và cán bộ Hội CTĐ các huyện, thành, thị trong cụm, gồm TP. Thái Nguyên, TP. Sông Công, thị xã Phổ Yên và huyện Phú Bình; Lãnh đạo Ban dân vận Thị ủy thị xã Phổ Yên cùng lãnh đạo hội CTĐ các xã, phường của thị xã.

Triển khai thực hiện Quy chế phối hợp giữa Hội Nông dân và Chi nhánh Vật tư nông nghiệp Thị xã Phổ Yên năm 2020

Ngày 27/11/2019, Hội Nông dân Thị xã Phổ Yên phối hợp với Chi nhánh vật tư nông nghiệp thị xã tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Quy chế phối hợp số 01 giữa HND thị xã - Chi nhánh vật tư nông nghiệp và triển khai kế hoạch năm 2020. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội Nông dân, Chi nhánh vật tư nông nghiệp Thị xã Phổ Yên và các đ/c Chủ tịch Hội Nông dân 18 xã, phường.

Bàn giao nhà nhân đạo cho hộ nghèo tại xã Đông Cao

Sáng ngày 27/11, Các Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) trong cụm thi đua số 1 tỉnh Thái Nguyên (gồm T.P Thái Nguyên, T.P Sông Công, T.X Phổ Yên và huyện Phú Bình) đã tổ chức chương trình bàn giao nhà nhân đạo cho gia đình bà Bùi Thị Hòa, sinh năm 1974, là hộ nghèo tại xóm Trà Thị, xã Đông Cao (T.X Phổ Yên).

Giao ban đánh giá kết quả hoạt động Cụm thi đua phía Nam Hội Cựu chiến binh tỉnh

Sáng ngày 27/11, tại thị xã Phổ Yên, Cụm thi đua phía Nam Hội CCB tỉnh Thái Nguyên gồm 4 đơn vị huyện Phú Bình, T.X Phổ Yên, Thành phố Sông Công và thành phố Thái Nguyên tổ chức giao ban đánh giá kết quả hoạt động năm 2019, triền khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội CCB tỉnh Thái Nguyên, Hội CCB các đơn vị trong cụm. Thị xã Phổ Yên có đồng chí Ngô Trung Đình – UV BTV – Trưởng Ban dân vận Thị ủy – Chủ tịch UB MTTQ thị xã.

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác Quân sự năm 2019 tại thị xã Phổ Yên

Sáng ngày 26/11, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên do Đại tá Trần Ngọc Chiến - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc nhằm kiểm tra công tác Quân sự năm 2019 tại Ban CHQS thị xã Phổ Yên. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Ban CHQS thị xã.

Khai mạc kỳ thi tuyển công chức các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thị xã năm 2019

Ngày 26/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Hội đồng thi tuyển công chức Thị xã Phổ Yên tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thị xã năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Văn Lương – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND thị xã năm 2019.

Đại hội chi bộ xóm Diện xã Hồng Tiến

Sáng ngày 24/11, chi bộ xóm Diện, xã Hồng Tiến tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023. Về dự đại hội có đồng chí Lê Thanh Tuyết – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy; lãnh đạo Đảng ủy xã Hồng Tiến cùng đông đủ các Đảng viên trong chi bộ.

Hội nghị BTV thị ủy Phổ Yên tháng 11

Ngày 26/11, Thị ủy Phổ Yên tổ chức hội nghị Ban Thường vụ tháng 11 năm 2019 để họp bàn và cho ý kiến vào một số nội dung nhiệm vụ quan trọng được triển khai thực hiện trong thời gian tới. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phụ trách Đảng bộ T.X Phổ Yên. Về phía thị xã Phổ Yên có các đồng chí: Lê Thanh Tuyết - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy; Nguyễn Văn Tùy – PBTTT Thị ủy – CT HĐND; Bùi Văn Lương – PBT Thị ủy – CT UBND thị xã cùng các đồng chí trong BTV Thị ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND và lãnh đạo các ban, ngành của Thị xã.

Hội nghị giao ban thường trực Thị ủy Phổ Yên

Chiều ngày 25/11, Đồng chí Lê Thanh Tuyết – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị giao ban Thường trực Thị ủy thường kỳ để họp bàn một số nội dung quan trọng chuẩn bị cho hội nghị Ban Thường vụ Thị ủy tháng 11. Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Văn Tùy, PBT TT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã; Bùi Văn Lương, PBT Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã; lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, các phòng, ban chuyên môn của Thị xã.